CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Nguyễn Minh Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện

  • 2023-01-28
  • admin

Nguyễn Minh Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp và cho thuê bàn ghế sự kiện uy tín và chất lượng. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm có kiểu dáng, thiết kế phù hợp nhất cho bữa tiệc của quý khách.

cung cấp dịch vụ Cho Thuê Bàn Ghế Sự Kiện
Cung cấp dịch vụ Cho Thuê Bàn Ghế Sự Kiện

 

Nguyễn Minh Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện

Nguyễn Minh Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác nhau trải dài trên khắp cả nước. Vì thế dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện của chúng tôi luôn được ưa chuộng bởi chất lượng và mẫu mã sản phẩm rất đa dạng và phong phú. 

Những sản phẩm bàn ghế của Nguyễn Minh Group luôn được lựa chọn một cách tỉ mỉ và phù hợp với tổng thể không gian cũng như phong cách chủ đề của buổi tiệc. Mọi công tác lựa chọn và trang trí của dịch vụ được các nhân viên thiết kế của đơn vị xem xét và đánh giá một cách tỉ mỉ nhất. 

Dịch vụ Cho Thuê Bàn Ghế Sự Kiện của Nguyễn Minh Group
Dịch vụ Cho Thuê Bàn Ghế Sự Kiện của Nguyễn Minh Group

Nguyễn Minh Group chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mẫu mã của các mẫu mã bàn ghế cùng với giá cả dịch vụ phải chăng mà đi đôi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp được lòng nhiều khách hàng. 

Các gói dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện đa dạng cho phép các đơn vị đáp ứng các nhu cầu khác nhau của đơn vị. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7 khi sử dụng dịch vụ.

Những ưu đãi cho thuê bàn ghế sự kiện tại Nguyễn Minh Group:

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện của Nguyễn Minh Group quý khách có thể nhận được những ưu đãi cực kỳ tuyệt vời đó là:

- Đội ngũ thiết kế, sắp xếp bàn ghế buổi tiệc chuyên nghiệp và phù hợp với phong cách của buổi tiệc.

- Chất lượng bàn ghế cao cấp, mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều buổi tiệc khác nhau.

- Giá cả dịch vụ cạnh tranh và hợp lý cùng với dịch vụ bảo hành rủi ro như thiếu bàn hoặc ghế.

- Đơn vị còn có đội ngũ nhân viên tận tình, luôn lắng nghe khách hàng và hỗ trợ khi cần thiết.

Với những điểm mạnh trên chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cho thuê, cung cấp bàn ghế sự kiện. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của các tổ chức khách hàng.

Để biết nhiều thông tin về dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện quý khách xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0983203383 để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan