CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc trọn gói

  • 2023-05-26
  • admin

Dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc là một trong những dịch vụ được đánh giá cao nhất của đơn vị Nguyễn Minh Group chúng tôi. Bàn ghế góp phần không nhỏ trong sự hoàn hảo của tính thẩm mỹ quan. Lựa chọn bàn ghế sang trọng, phù hợp còn giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế của bữa tiệc. Và mẫu bàn tròn từ lâu đã đáp ứng đủ đầy những tiêu chí trên. Hãy để Nguyễn Minh Group giới thiệu về mẫu bàn này nhé. 

Dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc có những gì? 

Dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc mang đến sự thuận tiện và tạo điểm nhấn độc đáo cho các sự kiện đặc biệt. Dưới đây là một số điểm nổi bật mà dịch vụ này có thể cung cấp:

- Sự linh hoạt về không gian: Bàn tròn đãi tiệc phù hợp với mọi không gian và sự kiện, từ các buổi tiệc nhỏ trong nhà cho đến lễ kỷ niệm hoặc hội thảo lớn ngoài trời.

- Tạo không gian giao tiếp tốt hơn: Bàn tròn tạo ra môi trường thuận lợi cho giao tiếp và tương tác hơn so với bàn hình chữ U hoặc chữ nhật.

- Sự chuyên nghiệp và tinh tế: Các bàn tròn thường được làm từ các chất liệu chất lượng cao, tạo ra vẻ đẹp tinh tế và chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn.

- Sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng: Dịch vụ này cung cấp nhiều loại bàn tròn khác nhau, từ bàn gỗ cổ điển đến bàn thủy tinh hiện đại, giúp bạn lựa chọn phong cách phù hợp với chủ đề sự kiện.

- Trang trí và phụ kiện: Bạn có thể tùy chỉnh bàn tròn bằng các loại khăn trải bàn, nút hoa, đèn trang trí và nhiều phụ kiện khác để tạo nên không gian độc đáo và thú vị.

- Phù hợp cho các loại tiệc: Dịch vụ này phù hợp với mọi loại tiệc, từ tiệc cưới, tiệc kỷ niệm, đám hỏi, tiệc sinh nhật, cho đến các sự kiện doanh nghiệp và hội thảo.

Dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc
Dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc

Nguyễn Minh Group cho thuê bàn tròn đãi tiệc trọn gói với số lượng lớn vì vậy khách hàng thường nhận được nhiều ưu đãi:

Nguyên Minh Group cho thuê bàn tròn đãi tiệc trọn gói
Nguyễn Minh Group cho thuê bàn tròn đãi tiệc trọn gói

 

- Bàn mới, chắc chắn  

- Đầy đủ phụ kiện trang trí, khăn trải bàn ghế

- Hỗ trợ lắp ráp, sắp xếp

- Giảm giá khi thuê bàn ghế số lượng nhiều

- Giao nhận, thu dọn đúng giờ

- Không phát sinh thêm chi phí khác.

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc Nguyễn Minh Group. 

Nguyễn Minh Group là đơn vị cho thuê bàn tròn đãi tiệc trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Riêng mẫu bàn tròn tại đơn vị có nhiều mẫu đa dạng, phong phú, được lựa chọn chủ yếu trong:

- Lễ khánh thành, lễ khai trương

- Tiệc tất niên, party, giáng sinh

- Tiệc đám cưới, thôi nôi, tiệc sinh nhật

- Sự kiện, event, liên hoan công ty

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc Nguyên Minh Group
Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc 

Chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng sử dụng bàn trọn đãi tiệc vì có nhiều tiện lợi. Vừa giúp khoảng cách giữa mọi người đồng đều, gần gũi hơn và vừa giúp mọi người dùng tiệc dễ hơn, không phải với nhiều. 

Khi thuê bàn tròn đãi tiệc của đơn vị Nguyễn Minh Group, chúng tôi sẽ phục vụ, vận chuyển, sắp xếp và trang trí trọn gói. Quý khách hàng sẽ không tốn bất kỳ công sức hay thời gian để chuẩn bị.

Dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc trọn gói của Nguyễn Minh Group vẫn đang sẵn sàng được sắp xếp phục vụ quý khách. Nếu bạn đang sắp sửa tổ chức tiệc và đang quan tâm đến các dịch vụ của Nguyễn Minh Group chúng tôi, vui lòng truy cập nguyenminhgroup.com để được đơn vị media hỗ trợ tận tình. 

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan