CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Cho thuê khán đài lắp ráp di động uy tín

  • 2022-11-11
  • admin

Với quy mô lớn của các sự kiện ngoài trời thì sân khấu là phần không thể thiếu trong bất kỳ khâu hậu kỳ tổ chức, chính vì vậy mà các sự kiện ngoài trời đa số đều đòi hỏi những khán đài di động có diện tích và kích cỡ lớn, nhiều chỗ ngồi và đặc biệt phải thuận tiện trong quá trình sử dụng. Khán đài lắp ràp di động ra đời chính là giải pháp hợp lý cho bối cảnh ngoài trời, dễ dàng di chuyển, lắp ráp và phục vụ được số lượng chỗ ngồi lớn. Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động của công ty Nguyễn Minh Group!

Ưu điểm khi sử dụng khán đài lắp ráp di động 

Dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động từ lâu đã trở thành một hình ảnh không thể thiếu trong các sự kiện, lễ hội hay chương trình lớn.

Khán đài di động là một hình thức khán đài có tính linh động cao, có thể tháo ra và lắp vào cũng như di chuyển tới các địa điểm khác nhau thay vì được cố định nguyên một chỗ như các khán đài thông thường. 

Chính vì sự linh hoạt cao mà hán đài lắp ráp di động đem đến nhiều ưu điểm tuyệt vời như: 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động

- Khán đài có thể thi công được trên nhiều loại địa hình một cách linh hoạt, nhanh chóng vậy nên phù hợp với những sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn.

- Khán đài di động được thiết kế với kết cấu an toàn vững chắc, đáp ứng mọi nhu cầu về chỗ ngồi của khách hàng. Bên cạnh đó tính linh động cho phép đơn vị thi công có thể tùy chỉnh từ: kích thước sân khấu, kiểu ghế khán đài, màu sắc ghế,… sao cho phù hợp với mong muốn của chương trình, ban tổ chức. 

- Tính an toàn của kết cấu được đặt lên hàng đầu, yếu tố thẩm mỹ kết hợp hài hòa để bố cục sân khấu bắt mắt, thu hút sự chú ý của khán giả.

Thông tin dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động

Với mong muốn đem đến sản phẩm tốt nhất, an toàn và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng thì Nguyễn Minh Group cung cấp cho khách hàng các tùy chọn dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động bao gồm:

hông tin Dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động
Thông tin Dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động

 

Khán đài tầng

Các hàng ghế sẽ được sắp xếp sao cho hàng trước sẽ thấp hơn hàng sau. Tùy theo số lượng dự kiến khách hàng mong muốn mà số hàng ghế sẽ được cân đối, bậc thang lên xuống di chuyển hợp lý để hài hòa bố cục.

Khán đài vòng cung

Các hàng ghế được bố trí như tên gọi là dạng vòng cung ôm trọn sân khấu, giúp khán giả có tầm nhìn rất tốt, không bị vướng. Thường thì kiểu sắp xếp này rất phù hợp các buổi biểu diễn, thi đấu với số lượng vừa phải.

Khán đài 2 phía

Đây là loại khán đài thường gặp nhất, bố trí đơn giản hơn hai kiểu, chỉ cần bố trí 2 khu vực có tầm nhìn sân khấu tốt. Thường thì thích hợp cho các buổi biểu diễn nhỏ, các chương trình quy mô không lớn, game show,…

Khán đài truyền thống ghế bằng

Loại khán đài này chỉ thích hợp các sự kiện hội nghị, buổi ra mắt sản phẩm, đại nhạc hội có sân khấu thiết kế cao. Các chỗ ngồi sẽ bố trí có độ cao tương tương nhau nên đôi lúc có phần khó quan sát sân khấu.

Lợi ích khi sử dụng khán đài lắp ráp của Nguyễn Minh Group

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, khán đài, âm thanh ánh sáng,… Dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động của Nguyễn Minh Group là lựa chọn tuyệt vời để hoàn thiện sự kiện của bạn!

Các loại khán đài cho thuê được cung cấp đầy đủ các linh kiện cần thiết để hoàn thành khán đài, chất lượng và độ bền kết cấu được kiểm định trước, nghiệm thu kỹ càng bởi các chuyên viên kỹ thuật của Nguyễn Minh Group, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho khách hàng. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động

 

Với mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng với mọi dịch vụ thì đội ngũ nhân viên từ hỗ trợ tư vấn, kỹ thuật viên hỗ trợ đều được đào tạo thái độ tận tình, thân thiện nhất. 

Trải nghiệm ngay dịch vụ cho thuê khán đài lắp ráp di động chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất tại công ty sự kiện Nguyễn Minh Group bạn nhé. Liên hệ nhanh chóng qua hotline: 0983203383 hay email: info.nguyenminhgroup@gmail.com để trao đổi chi tiết và nhận bảng báo giá phù hợp, cạnh tranh nhất thị trường.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan