CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Chi phí tổ chức khai trương

  • 2023-03-25
  • admin

Chi phí tổ chức khai trương hiện nay đang là những vấn đề quan trọng trong việc tổ chức trong những dịp khai trương nhằm thông báo hoặc quảng bá một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó của một doanh nghiệp. Để có thể biết hơn về các dịch vụ này thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết của Nguyễn Minh Group để được tư vấn chi tiết nhất.

Chi phí tổ chức khai trương hiện nay
Chi phí tổ chức khai trương hiện nay

Một số chi phí tổ chức khai trương cần thiết được sử dụng trong bữa tiệc:

- Chi phí tổ chức khai trương đầu tiên là thường sử dụng chi phí để có thể thuê được các trang thiết bị âm thanh, hoặc ánh sáng. Vào mỗi buổi lễ khai trương thì việc thuê các dàn âm thanh ánh sáng là quyết định gần như sự thành công của công việc. Tùy theo từng loại quy mô khác nhau thì mức phí dịch vụ của loại này dao động từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Hình thức bố trí trên sân khấu cũng còn phụ thuộc vào nhiều yêu cầu liên quan đến tính thẩm mĩ tương đối cao nên có thể sẽ phát sinh ra nhiều chi phí khác ngoài ý muốn.

- Tiếp theo về khoản Chi phí tổ chức khai trương nữa là được sử dụng cho chi phí nhân sự, chủ yếu chi phí nằm trong phần thuê nhân sự. Tùy vào vị trí của từng người khác nhau nên mức lương trung bình của mỗi người cũng thường khác nhau. Chỉ dao động từ 200.000 đồng đến 2.000.000 đồng, còn tùy thuộc vào đó là đội quản lý hay chỉ là nhân viên phục vụ. 

- Chi phí tổ chức khai trương tiếp theo thường là tiệc cho lễ khai trương, khánh thành này. Còn phải xem nhu cầu tổ chức tiệc là loại buffet hay một kiểu truyền thống thì sẽ có một mức giá nhất định. Tiệc vừa thể hiện việc biết ơn sự tham gia của khách mời cũng như giúp tạo thêm không gian trò chuyện của những vị khách với nhau Chi phí để chi ra cho một khách vào trong khai trương là dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng/ người.

Một số chi phí tổ chức khai trương cần thiết được sử dụng trong bữa tiệc
Một số chi phí tổ chức khai trương cần thiết được sử dụng trong bữa tiệc

Lý do nên chọn Nguyễn Minh Group trong việc thiết kế và tổ chức?

Nguyễn Minh Group được biết đến một trong nhiều đơn vị đi đầu của lĩnh vực tổ chức sự kiện nổi bật nhất, chúng tôi đang dần ngày một cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Thông thường chúng tôi hay tổ chức sự kiện cho một số cá nhân hay doanh nghiệp với nhiều hình thức quy mô khác nhau.

Lý do nên chọn Nguyễn Minh Group trong việc thiết kế và tổ chức
Lý do nên chọn Nguyễn Minh Group trong việc thiết kế và tổ chức

Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và được đào tạo có bài bản. Nhưng chúng tôi đảm bảo Chi phí tổ chức khai trương bên phía chúng tôi sẽ được tối ưu nhất cho khách hàng. Để liên hệ thông tin chi tiết về những dịch vụ của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ: nguyenminhmedia.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Tin tức liên quan