CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn

  • 2023-05-27
  • admin

Việc tụ họp và mua bán, trao đổi hàng hóa di động ở những khu vực khác nhau trên nhiều tỉnh thành khác nhau để quảng bá về sản phẩm và dịch vụ của đơn vị và doanh nghiệp. Do đó dịch vụ cho thuê gian hàng tiêu chuẩn trở nên thinh hành và tiện lợi hơn đối với những người bán và người mua. 

Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn là gì? 

Dịch vụ cho thuê gian hàng tiêu chuẩn
Dịch vụ cho thuê gian hàng tiêu chuẩn

 

Dịch vụ cho thuê gian hàng tiêu chuẩn là một hình thức tổ chức gian hàng kích thước nhỏ, thiết kế gian theo tiêu chuẩn là 3m x 3m x 2.4m. Chất liệu chính của gian hàng là khung nhôm có chức năng định hình, vách của gian hàng là nhựa PVC.

Gian hàng tiêu chuẩn có ưu điểm là rất dễ lắp ghép, tháo dỡ, rất gọn nhẹ chi phí thuê thấp phù hợp với những doanh nghiệp quảng cáo, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mới. Nhưng nhược điểm của gian hàng tiêu chuẩn là: diện tích nhỏ, có thiết kế đơn giản, chỉ có thể trưng bày được ít đồ phù hợp với việc quảng cáo về sản phẩm mới trên thị trường. 

Nguyễn Minh Group – chuyên cho thuê gian hàng tiêu chuẩn

Nguyễn Minh G.r.o.u.p – chuyên cho thuê gian hàng tiêu chuẩn
Nguyễn Minh Group– chuyên cho thuê gian hàng tiêu chuẩn

 

Nếu như bạn đang có dự định thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê gian hàng tiêu chuẩn thì tham khảo ngay đơn vị Nguyễn Minh Group - chuyên cung cấp và cho thuê gian hàng tiêu chuẩn. Khi sử dụng dịch vụ thuê gian hàng tiêu chuẩn quảng cáo sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp những cơ sở vật chất sau đây: 

- Khung gian hàng chắc chắn có diện tích đạt tiêu chuẩn là 3 x 3 x2. Chúng tôi hoàn toàn cam kết về sự an toàn của việc sắp xếp khung đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối, chắc chắn.

- Bộ phận vải bạt che của gian hàng: chất lượng, khả năng che mưa, che nắng tốt, bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những mẫu bạt che với nhiều phong cách khác nhau, màu sắc đa dạng có thể phù hợp với màu sắc logo của các doanh nghiệp giúp dễ thu hút hơn. 

- Một số cơ sở vật chất như bàn ghế nếu khách hàng muốn thuê. 

Những lí do mà quý khách hàng nên lựa chọn Nguyễn Minh Group để cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, cụ thể như sau: 

- Kinh nghiệm làm việc và cung cấp dịch vụ lâu năm. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

- Nhân viên của chúng luôn có thái độ nhiệt tình, kinh nghiệm sẽ phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất. 

- Mức chi phí phù hợp và nhiều ưu đãi cho nhiều khách hàng.

Một số cơ sở vật chất cho thuê gian hàng tiêu chuẩn
Một số cơ sở vật chất cho thuê gian hàng tiêu chuẩn

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến người đọc về dịch vụ cho thuê gian hàng tiêu chuẩn do Nguyễn Minh Group cung cấp. Truy cập ngay weside để được tư vấn ngay nhé: nguyenminhmedia.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan