CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Về chúng tôi

Nguyễn Minh Group - Sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu chính là một trong các công ty tiên phong dẫn đầu trong ngành tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho khách hàng những kịch bản, ý tưởng cùng các trang thiết bị hiện đại,chuyên nghiệp, phục vụ cho các cá nhân hay công ty thực hiện các sự kiện ấn tượng, bậc nhất của mình. Vậy, tại Nguyễn Minh Group , khách hàng sẽ tìm thấy những giá trị quý giá nào.

Tổng quan về Nguyễn Minh Group - Sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyễn Minh Group chính là một trong những công ty tổ chức sự kiện mang một giá trị tin thần lớn cho các cá nhân và doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện ngày nay không còn quá xa lạ với mọi người, và để có một sự kiện hoàn hảo thì từ kịch bản, trang trí, thiết kế, nhân sự… thì đơn vị phụ trách tổ chức sự kiện chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

Từ khi thành lập đến nay, Nguyễn Minh Group vô cùng vinh dự khi nhận được nhiều sự ưu ái của các khách hàng từ doanh nghiệp cho đến cá nhân. Mọi sự kiện công ty đều có thể đảm nhận, đội ngũ nhân sự với sự tận tâm và sáng tạo cao sẽ luôn đem đến những ý tưởng xuất sắc, hài lòng hết thảy quý khách hàng.

Nguyễn Minh Group - Sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Với phương châm, “Sự kiện chuyên nghiệp - Chất lượng hàng đầu”, chúng tôi luôn mong muốn giúp cho khách hàng thể hiện được những bản sắc của cá nhân hay công ty của mình, một sự kiện bổ ích nhằm quảng bá thương hiệu cách mạnh mẽ đến với toàn bộ các khách mời tham gia.

Dịch vụ tại Nguyễn Minh Group - Sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Nguyễn Minh Group - Sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu
Nguyễn Minh Group - Sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

 

Các công ty sự kiện hiện nay đa phần sẽ phụ trách khâu lên ý tưởng, thiết kế, sau đó liên kết với nhiều đơn vị khác để có thể cho ra một chương trình hoàn chỉnh. Nhưng tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyễn Minh Group thì khác. Nhằm đem đến sự thống nhất và đồng bộ xuyên suốt sự kiện, công ty thực hiện trọn gói toàn bộ những vấn đề có trong sự kiện mà không cần liên đới với bất kỳ một đơn vị nào. Vì thế, công ty luôn tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng những chương trình mang tính đột phá, giá cả cạnh tranh và ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Tại công ty, ngoài lên ý tưởng các sự kiện, chúng tôi còn chuyên cho thuê trang thiết bị sự kiện, cung cấp nhân sự thực hiện sự kiện. Dù đó là sự kiện cưới hỏi, hay ra mắt sản phẩm, khai trương công, lễ khởi công xây dựng,… công ty đều có thể đáp ứng được đầy đủ mọi thiết bị như bạt che, bàn ghế, âm thanh ánh sáng… tất cả mọi thứ sẽ góp phần cho sự kiện của khách hàng trở nên đặc biệt nhất và ấn tượng nhất có thể.

Lý do chọn Nguyễn Minh Group - Sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Giữa muôn vàn công ty tổ chức sự kiện ngày nay, tại sao khách hàng nên đặt lòng tin tưởng vào Nguyễn Minh Group - Sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu?

  • Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyễn Minh Group có một bề dày kinh nghiệm khá lớn vì đã trả qua nhiều thăng trầm trong sự hình thành, đúc kết được nhiều kinh nghiệm, lắng nghe được nhiều ý kiến nên khi thực hiện tổ chức các sự kiện luôn đảm bảo sự tận tâm, chuyên nghiệp và chu toàn chính xác.

  • Nguyễn Minh Group được may mắn sở hữu một đội ngũ chuyên thực hiện các thiết kế với sự sáng tạo cao để có thể tổ chức được cho quý khách hàng đa dạng các quy mô sự kiện, đầy sự sang trọng, đẳng cấp và đáp ứng được mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

  • Mọi chi phí công ty thực hiện đến cho các sự kiện của cá nhân và công ty luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, mọi kế hoạch đều được lên một cách tường tận và chi tiết giúp tối ưu hóa được lượng ngân sách của khách hàng có thể bỏ ra.

  • Công ty luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những trang thiết bị hiện đại nhất cũng như các nhân sự phục vụ sự kiện chuyên nghiệp, bảo đảm luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đem đến sự hài lòng cao.

thiết bị sự kiện Nguyên Minh Group
Nguyễn Minh Group - Sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

 

Lời kết

Còn chần chờ gì nữa mà không để Nguyễn Minh Group - Sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu được đồng hành cùng với khách hàng trong những khoảnh khắc tuyệt vời và đặc biệt của mình. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để có thể nhận được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH GROUP

MST: 0110119343.

Địa chỉ: Số nhà 12 ngõ 36/08, phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0983203383.

Email: info.nguyenminhgroup@gmail.com

Xem thêm: Cho thuê cổng hoa đám cưới