CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Cho thuê gian hàng bạt rút

  • 2023-05-27
  • admin

 

Tại các hội chợ triển lãm, sự kiện, … các gian hàng bạt rút không những mang lại tinh tiện dụng mà còn bảo đảm tinh thẩm mỹ và chất lượng hình ảnh cho đơn vị tổ chức. Với nhu cầu sử dụng gian hàng bạt rút tăng cao, chất lượng của các dịch vụ cho thuê gian hàng bạt rút cũng cần được bảo đảm. Sau đây là thông tin chi tiết về dịch vụ từ Nguyễn Minh Group uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo cân nhắc.

Dịch vụ cho thuê gian hàng bạt rút từ Nguyễn Minh Group

Các sản phẩm gian hàng bạt rút từ Nguyễn Minh Group rất đa dạng mẫu mã, kích thước với chất lượng bảo đảm cùng cách sử dụng, lắp đặt đơn giản.

Đối với những đơn vị tổ chức sự kiện quy mô nhỏ, chi phí thấp sẽ ưu tiên sử dụng loại gian hàng 3m x 3m x 2.5m (dài – rộng – cao). Với kích thước vừa đủ sử dụng, kiểu gian hàng này phù hợp cho những buổi tư vấn trò chuyện hay những buổi ra mắt sản phẩm với quy mô nhỏ đến vừa phải. Nguyễn Minh Group hỗ trợ cho thuê gian hàng bạt rút 3m x 3m x 2.5m với đa dạng màu sắc, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Dịch vụ cho thuê gian hàng bạt rút từ Nguyễn Minh G.R.O.U.P
Dịch vụ cho thuê gian hàng bạt rút từ Nguyễn Minh Group

 

Đối với những sự kiện trò chuyện tư vấn mang quy mô ln hơn, các hội nghị tổ chức với số lượng người tham gia lớn, loại gian hàng 4m x 6m x 3m rất được khuyên dùng. Với kích thước lớn hơn, kiểu gian hàng này cung cấp đủ không gian cho hơn 20 người cùng đứng. Vì được thiết kế cho những sự kiện quy mô lớn, gian hàng này sở hữu màu trắng nhằm bảo đảm tinh thẩm mỹ, trang trọng cho đơn vị tổ chức.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng bạt rút tại Nguyễn Minh Group?

Trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ cho thuê gian hàng bạt rút nào, bạn đều phải lo lắng đến chất lượng, giá cả và dịch vụ của đơn vị cho thuê. Nhưng khi đến với Nguyễn Minh Group, mọi chuyện đều sẽ được giải quyết hợp ý bạn.

Bàn về chất lượng, các gian hàng bạt rút được bảo đảm lắp đặt nhanh gọn lẹ, đơn giản mà vô cùng chắc chắn, bền bỉ. Với chất liệu bạt file cao cấp, gian hàng giúp che nắng, mang lại không gian mát mẻ cho người sử dụng. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng bạt rút tại Nguyễn Minh Group
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng bạt rút tại Nguyễn Minh Group

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê gian hàng bạt rút tại Nguyễn Minh Group còn nhận thiết kế gian hàng theo yêu cầu và thiết kế của khách. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ những phụ kiện đi kèm như bàn ghế, bàn thông tin, đèn điện, đèn led, … Bên cạnh đó, giá cả phải chăng khi sử dụng dịch vụ cũng là một điều đáng để quan tâm.
Nguyễn Minh Group  luôn hỗ trợ lắp đặt gian hàng bạt rút tận nơi và luôn bảo đảm thi công đung theo tiến độ công việc. Với đội ngũ tác nghiệp lanh nghề, nhiệt tình, bạn hoan toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ cho thuê gian hàng bạt rút tại Nguyễn Minh Group. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ vào hotline 0983 203 383 để nhân viên tư vấn được phục vụ bạn. Trân trọng cảm ơn!

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan