CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Cho thuê quạt điều hòa hơi nước giá rẻ, hợp đồng nhanh chóng

  • 2022-11-11
  • admin

Cho thuê quạt điều hoà hơi nước thuộc top dịch vụ cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện nối bật nhất tại Nguyễn Minh Group. Với những buổi chạy chương trình, lễ hội, sự kiện, tiệc tùng ngoài trời,..thì quạt điều hoà hơi nước là thiết bị không thể thiếu giúp mang tới luồng gió mát, không gian trong lành cho tất cả mọi người.

Dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước uy tín

Quạt điều hoà hơi nước là thiết bị quạt điện với cơ chế hoạt động tản nhiệt phun hơi nước giúp tạo ra làn gió mát hơn, giảm oi bức và điều hoà không khí.

Tại Nguyễn Minh Group chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê quạt điều hoa hơi nước với cam kết quạt đạt chất lượng an toàn, độ mới cao, mẫu quạt đẹp sang trọng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Quạt điều hoà hơi nước tại Nguyễn Minh Group có đầy đủ các kích thước phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nếu sử dụng trong không gian nhỏ như phòng hội trường, phòng họp diện tích vừa, buổi tiệc nhỏ,.. bạn có thể lựa chọn quạt cỡ vừa với dung tích nước từ 50 - 65 lít, lưu lượng gió khoảng 10.000 m3/h là đã có thể đảm bảo đủ gió mát cho không gian.

Cho thuê quạt điều hòa hơi nước
Cho thuê quạt điều hòa hơi nước

 

Cho thuê quạt điều hoà hơi nước phù hợp với các hoạt động ngoài trời

Nếu sử dụng cho không gian lớn hơn như các buổi tiệc, buổi lễ, hoạt động ngoài trời, thì lựa chọn quạt cỡ lớn với dung tích nước chứa được lên đến 100 lít, lượng gió đạt 16.000 m3/h cho hiệu quả làm mát tối ưu, điều hoà hơi nóng trong không khí, giảm oi bức cho ngày nắng nóng.

Tại Nguyễn Minh Group luôn đảm bảo cung cấp quạt điều hoà chất lượng cao đến từ các thương hiệu quạt nổi tiếng như: Toshiba, Daikiosan, Midea, Hatashi,...Với mức giá ưu đãi tối đa, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước của công ty chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước hỗ trợ giao tận nơi
Dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước hỗ trợ giao tận nơi

 

Dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước tại Nguyễn Minh Group có gì

Đến với Nguyễn Minh Group bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước uy tín nhất khu vực miền Bắc. Với mức phí thuê hợp lý chỉ từ 350.000 - 450.000 trên một chiếc quạt, bạn sẽ còn nhận được thêm ưu đãi khi ký hợp đồng thuê quạt số lượng nhiều, ngoài ra còn có các ưu đãi khác như:

- Hỗ trợ miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội với hợp đồng thuê từ 5 chiếc quạt trở lên.

- Tư vấn báo giá nhanh chóng, rõ ràng, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí thuê.

- Phí đặt cọc thấp, hình thức thanh toán linh hoạt, giao dịch tiện lợi nhiều hình thức.

Trên đây là thông tin về dịch vụ cho thuê quạt điều hoà hơi nước tại Nguyễn Minh Group, truy cập website https://nguyenminhmedia.com/ hoặc liên hệ hotline 0983.203.383 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất từ chúng tôi.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan