CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Địa chỉ cho thuê bộ cắt băng khai trương nhanh chóng, chất lượng

  • 2022-11-11
  • admin

Để một buổi khai trương được diễn ra thành công và đạt hiệu quả thì không thể thiếu bộ cắt băng khai trương. Đồ dùng để minh chứng cho kết quả mà doanh nghiệp đã đạt được trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Vì vậy việc thuê bộ cắt băng khai trương là điều vô cùng cần thiết. Và Nguyễn Minh Group chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cho thuê bộ cắt băng khai trương uy tín, giá rẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương tại Nguyễn Minh Group

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện khánh thành, Nguyễn Minh Group luôn cam kết là một trong những địa chỉ cho thuê bộ cắt băng khai trương chất lượng, giá cả hợp lí. Khi sử dụng dịch vụ này chúng tôi đều cung cấp đầy đủ tất cả các đồ dùng cần thiết để khách hàng có một buổi khai trương thật thành công.

Bộ cắt băng khai trương tại Nguyễn Minh Group bao gồm: khay đựng, khăn phủ, hoa lụa, dải băng lụa màu đỏ sẫm, kéo mạ vàng hình long phụng. Bên cạnh đó các phụ kiện cũng có thể được thay đổi theo yêu cầu khách hàng để phù hợp với tông màu của công ty.

Dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương tại Nguyễn Minh Group
Dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương tại Nguyễn Minh Group

     

Ngoài ra Nguyễn Minh Group còn cung cấp dịch vụ cho thuê chân trụ băng khai trương thay cho người bê giúp tiết kiệm chi phí. Tùy vào kế hoạch và phương án của khách hàng Nguyễn Minh Group chúng tôi sẽ tư vấn để phù hợp nhất.

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương tại Nguyễn Minh Group?

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

- Dịch vụ cho thuê bộ cắt khai trương trọn gói: Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những  dụng cụ cần thiết, luôn đảm bảo về chất lượng và độ mới của các sản phẩm.

- Nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo: Là đơn vị có tiếng trong tổ chức sự kiện nhân viên tại Nguyễn Minh Group luôn được đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo có thể xử lí các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức khai trương.

- Chi phí hợp lí: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Trước khi làm việc chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cẩn thận để khách hàng nắm bắt và hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê

Địa chỉ cho thuê bộ cắt băng khai trương nhanh chóng, chất lượng
Địa chỉ cho thuê bộ cắt băng khai trương nhanh chóng, chất lượng

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương tại Nguyễn Minh Group. Mọi thông tin chi tiết gọi ngay vào hotline: 098.3203.383.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan