CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Cho thuê màn hình led quảng cáo chuyên nghiệp

  • 2022-12-10
  • admin

Cho thuê màn hình led quảng cáo là một trong các dịch vụ không thể thiếu tại Nguyễn Minh Group. Trong những năm gần đây, việc lựa chọn dịch vụ này ngày một tăng vì sự sinh động cũng như cuốn hút mà nó mang lại cho các khách mời của sự kiện, giúp mọi chi tiết trong chương trình được trở nên đặc sắc và chuyên nghiệp hơn. 

Dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo
Dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo

 

Dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo ở Nguyễn Minh Group

Khi chọn lựa Nguyễn Minh Group làm đơn vị sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo, khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn và tư vấn các loại màn hình led khác nhau, tùy thuộc vào từng quy mô của sự kiện. Tại công ty, chúng tôi chuyên cho thuê các màn hình led quảng cáo như sau:

- Loại màn hình led P3 với độ phân giải 64x64 pixel cho khoảng cách tầm nhìn ở mức 4 đến 6m.

- Loại màn hình P4 có độ phân giải 64x32 pixel và khoảng cách tầm nhìn là 6 đến 10m.

- Loại màn hình P5 có khoảng cách tầm nhìn là 10 đến 20m cho ra những hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Ngoài ra, khách hàng chỉ cần xác định địa điểm mình sẽ thực hiện sự kiện là trong nhà hay ngoài trời, công ty sẽ cung cấp đến các màn hình led phù hợp. Mỗi khu vực sẽ có loại màn hình khác nhau, các kỹ thuật ghép trong các màn hình cũng khác nhau, vì thế khi biết chắc địa điểm, công ty sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình tốt nhất, giúp cho sự kiện được diễn ra cách thành công.

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo ở Nguyễn Minh Group?

Nguyễn Minh Group luôn tự hào là một trong những địa chỉ đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng của công ty trong nhiều năm qua, trong đó có dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo. Tại sao lại như vậy? Bởi vì khi chọn chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm từ chất lượng thiết bị cho tới dịch vụ hậu đãi, từ nhân sự vận hành ánh sáng cho tới đơn vị tư vấn và đội ngũ lắp đặt. 

Dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo ở Nguyễn Minh Group
Dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo ở Nguyễn Minh Group

 

Khi đến với Nguyễn Minh Group, khách hàng sẽ nhận được những giá trị như: 

- Công ty chuyển sử dụng các loại màn hình với độ phân giải tốt, hiển thị màu đầy đủ rõ ràng và sắc nét.

- Luôn tư vấn nhiệt tình cũng như báo chi phí cụ thể giúp khách hàng sử dụng được dịch vụ tốt nhất.

- Luôn đề cao tính chuyên nghiệp qua việc giao hàng đúng giờ, lắp đặt nhanh chóng đúng kỹ thuật và luôn có nhân viên túc trực suốt sự kiện để có thể sửa chữa những lỗi kỹ thuật nếu có.

- Luôn hỗ trợ trong việc trang trí màn hình led cho phù hợp với sự kiện mong muốn của khách hàng.

Mong rằng, với dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo của Nguyễn Minh Group sát cánh hỗ trợ, sẽ giúp cho sự kiện của các công ty, tổ chức khách hàng được sinh động và hoàn hảo hơn. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983203383 để có thể được tư vấn thêm.


 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan