CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Cho Thuê Khung Truss Nhôm

  • 2023-02-17
  • admin

Cho thuê khung truss nhôm chính là một không thể thiếu khi thuê các sản phẩm để dựng nên một sân khấu hoàn chỉnh. Tại Nguyễn Minh Group, chuyên cung cấp và cho thuê các vật dụng này, nhằm giúp cho sân khấu của các sự kiện được trở nên chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Cho thuê khung truss nhôm là gì?

Cho thuê khung truss nhôm chính là những khung được làm từ nhôm dựng phía trên sân khấu để treo các tấm phông nền, rèm, đèn hay các thiết bị loa âm thanh ở phần trên cao. Khung truss nhôm đóng một vai trò khá quan trọng, nhằm giúp cho các đèn hay loa được giữ cố định, đồng thời cũng là thiết bị nhằm giúp cho việc bố trí đèn trên các sân khấu được đồng đều, tạo ra hiệu ứng ánh sáng tốt nhất cho các tiết mục có trong sự kiện. 

Cho thuê khung truss nhôm
Cho thuê khung truss nhôm

 

Dịch vụ cho thuê khung truss nhôm ở Nguyễn Minh Group có gì?

Khu lựa chọn cho thuê khung truss nhôm ở Nguyễn Minh Group, các khách hàng sẽ được công ty tư vấn và hỗ trợ như:

- Các loại khung truss được làm từ vật liệu chắc chắn, có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng quy mô sân khấu.

- Khi nhận được sự đồng ý sử dụng dịch vụ của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ đến để khảo sát hiện trường, nhằm đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng về số lượng hay kích thước cần dùng của khung truss nhôm.

- Tùy vào từng kích thước của sân khấu, công ty sẽ tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng trong khoảng vài giờ. Sau khi lắp xong, luôn kiểm tra kỹ càng độ chắc chắn, cũng như sự hoạt động của các thiết bị được treo trên khung truss đó. 

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ cho thuê khung truss nhôm?

Một vài lý do mà các khách hàng nên dùng cho thuê khung truss nhôm đó là:

- Khung truss có độ chắc chắn và chịu lữ rất tốt, nên hoàn toàn có thể giữ được độ ổn định của các loại đèn, loa, được lắp đặt trên sân khấu. Ngoài ra, đây là một trong những công cụ không thể thiếu để có thể treo các loại phông bạt của sự kiện.

- Khi dùng khung truss để đặt các thiết bị ánh sáng, nó sẽ giúp cho việc bố trí ánh sáng một cách tốt nhất, nhờ đó có thể vận hành hệ thống ánh sáng trên sân khấu một cách tốt nhất.

- Mọi loại khung đều được làm bằng chất liệu cao cấp, nên có kết cấu vững chắc, cho dù thực hiện ngoài trời, cũng không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị ở trên sân khấu.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ cho thuê khung truss nhôm
Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ cho thuê khung truss nhôm

 

Hãy lưu ngay thông tin của Nguyễn Minh Group theo địa chỉ website nguyenminhmedia.com/ để có thể sử dụng dịch vụ cho thuê khung truss nhôm tốt nhất.

 

 
NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan