CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH GROUP

Cho thuê cổng hoa đám cưới

  • 2022-11-14
  • admin

Đám cưới hạnh phúc là kết quả hạnh phúc của tình cảm lứa đôi mặn nồng, đưa hai mảnh ghép tình yêu bước vào cánh cửa hôn nhân viên mãn. Với sự quan trọng của buổi lễ đặc biệt ấy, mọi chi tiết, trang trí phải trang hoàng đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Các cổng hoa đám cưới là một phần không thể thiếu để gây dấu ấn khó phai cho ngày trọng đại đôi lứa! Cùng tìm hiểu dịch vụ cho thuê cổng hoa đám cưới chất lượng của công ty của công ty NGUYỄN MINH G.R.O.U.P sau đây!

Chất lượng dịch vụ cho cho thuê cổng hoa đám cưới

Với thị trường cổng hoa đám cưới hiện nay có rất nhiều loại hoa được sử dụng, nhiều hình hàng đặc sắc mà quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích. NGUYỄN MINH G.R.O.U.P cung cấp một số loại cổng hoa phổ biển bao gồm:

  • Cổng hoa hình vòm hay vuông: Đây là kiểu dáng rất được ưa chuộng, phổ biến với thiết kế đơn giản, thích hợp trang trí được rất nhiều không gian tạo được cảm giác vui tươi của buổi tiệc cưới thân mật, hạnh phúc.

  • Các cổng hoa nghệ thuật, vòm ô, trang trí 3D: Đây là các cổng hoa đám cưới được thiết kế phức tạp, kén vị trí, Cần không gian rộng lớn để toát lên vẻ đẹp của vẻ đẹp sang trọng và khó quên cho đám cưới.

Chất lượng Dịch vụ cho cho thuê cổng hoa đám cưới

Chất lượng Dịch vụ cho cho thuê cổng hoa đám cưới

Ngoài kiểu dáng thiết kế, dịch vụ cho thuê cổng hoa đám cưới chất lượng của NGUYỄN MINH G.R.O.U.P còn chú trọng đến chất liệu của công – yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của cổng hoa. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ sử dụng các chất liệu như: Hoa giấy giá thành rẻ dễ kết hợp; Hoa lụa chế tác tinh xảo, mềm mại; Hoa tươi đắt tiền, vô cùng nổi bật; cây khô, lá dừa tạo sự hoài niệm,…

Lợi thế dịch vụ cho thuê cổng hoa đám cưới của NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

 

Với sự đầu tư trong chất lượng Dịch vụ cho cho thuê cổng hoa đám cưới đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. NGUYỄN MINH G.R.O.U.P mang đến cho khách hàng chọn lựa cổng hoa cưới tại công ty nhiều lợi thế:

Lợi thế dịch vụ cho thuê cổng hoa đám cưới của NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Lợi thế dịch vụ cho thuê cổng hoa đám cưới của NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

  • Được chọn lựa nhiều mẫu cổng hoa đa dạng, chất liệu hoa phong phú có tính thẩm mỹ cao.

  • Được đội ngũ tư vấn chọn mẫu phù hợp với không gian, hỗ trợ nhiệt tình

  • Được thiết kế, chỉnh sửa mẫu cổng hoa đúng theo kích thước mà khách hàng mong muốn

  • Giá thành cho thuê cổng hoa đám cưới vô cùng cạnh tranh, chất lượng gia công hoàn thiện tốt. 

  • Thời gian hoàn thiện và vận chuyển đúng theo kế hoạch để khách hàng bố trí cổng hoa đám cưới đẹp nhất.

Lời kết

Trải nghiệm ngay dịch vụ cho thuê cổng hoa đám cưới đáp ứng mọi yêu cầu thẩm mỹ và kinh tế của quý khách hàng trong ngày trọng đại lứa đôi qua hotline: 0983203383 hay email: info.nguyenminhgroup@gmail.com để trao đổi chi tiết.

Xem thêm: 5 sai lầm về tiền bạc khi tổ chức đám cưới

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan