CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH GROUP

Cung cấp thiết bị sự kiện

Bảng Giá Cho Thuê Màn Sao

Bảng Giá Cho Thuê Màn Sao đảm bảo chính xác, mới nhất cho bạn một cái nhìn bao quát, tổng quan nhất trước khi lựa chọn thuê mua.

Cho thuê bàn ghế inox

Dịch vụ Cho thuê bàn ghế inox uy tín, chất lượng cung cấp bởi công ty công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyễn Minh group cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. 

Cho Thuê Ô Dù Lệch Tâm Chính Tâm – Uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nguyễn Minh Group chuyên cung cấp các dịch vụ về sự kiện, đám cưới,… Cho Thuê Ô Dù Lệch Tâm Chính Tâm là một trong những dịch vụ cho thuê trang thiết bị phục vụ sự kiện.

Bảng Giá Cho Thuê Cổng Hơi

Bảng giá cho thuê cổng hơi chi tiêt và cụ thể nhất hiện nay tại Nguyễn Minh g.r.o.u.p. Đây là bảng giá rẻ, nhiều ưu đãi và là một mức giá được cạnh tranh so với nhiều đơn vị cùng cung cấp khác. 

Dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc trọn gói

Dịch vụ cho thuê bàn tròn đãi tiệc đa dạng mẫu mã, sang trọng kèm theo khăn trải đầy đủ tại đơn vị Nguyên Minh Group sẽ giúp buổi tiệc diễn ra hoàn hảo.

Cho thuê bàn ghế inox

dịch vụ Cho thuê bàn ghế inox uy tín, chất lượng cung cấp bởi công ty công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyễn Minh group cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.