CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH GROUP

Cung cấp thiết bị sự kiện

Cho thuê nhà trại 3x4, 4x6 gian hàng hội chợ các loại

Hội chợ triển lãm, sự kiện quảng cáo không thể thiếu nhà trại 3x4, 4x6 gian hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu về dịch vụ mới nhất đang hot tại Nguyễn Minh Group cho bạn tham khảo.

Cho thuê quạt cây công nghiệp chất lượng

Một sự kiện luôn có nhiều dụng cụ, thiết bị để chuẩn bị để chương trình được diễn ra chu đáo, hoàn thiện. Một trong số đó là cho thuê quạt cây công nghiệp.

Cho thuê phông bạt đám cưới

Đám cưới là một sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt quan trong trong đời người. Chính vì vậy mà mọi công tác chuẩn bị đều cần phải được chỉn chu, trong đó có cho thuê phông bạt đám cưới.

Dịch vụ cho thuê nhà hơi nhà bóng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê nhà hơi nhà bóng tạo khu vui chơi cho các bạn nhỏ tại các sự kiện được đông đảo khách hàng, phụ huynh ủng hộ và tin tưởng về không gian an toàn. 

Dịch vụ cho thuê quả khinh khí cầu

Sử dụng dịch vụ cho thuê quả khinh khí cầu sẽ làm cho sự kiện của bạn thêm độc đáo và ý nghĩa. Đối với những buổi lễ khai trương hoặc lễ khánh thành thì việc sử dụng thêm khinh khí cầu rất cần thiết.

Nguyễn Minh Group cho thuê gian hàng thiết kế formex

Công ty Nguyễn Minh Group chúng tôi cho thuê những những thiết bị tổ chức sự kiện. Trong đó chúng tôi cho thuê gian hàng thiết kế Formex.