CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng đặc sắc

  • 2022-12-17
  • admin

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng chính là một công việc rất quan trọng. Đây được xem như là một cách quảng bá danh tiếng của hàng lớn nhất được thực hiện ngay khi cửa hàng chuẩn bị hoạt động. Vậy, cần làm gì trong sự kiện khai trương này? Hãy để Nguyễn Minh Group được dự phần với bạn qua dịch vụ thiết kế, tổ chức một sự kiện hoành tráng để khai trương cửa hàng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng đặc sắc
Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng đặc sắc

 

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ở Nguyễn Minh Group có gì?

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng chính là một điểm nhấn đầu tiên, giúp cho các khách hàng, đối tác được nhìn thấy sự chuyên nghiệp, uy tín nơi cửa hàng của bạn. Một sự kiện tầm cỡ, nội dung phù hợp, đặc sắc, tạo nên điểm nhấn, chính là một lợi thế rất lớn giúp bạn có thể tìm kiếm được nhiều nguồn khách đến với chính cửa hàng của mình. 

Tại sao chọn tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ở Nguyễn Minh Group
Tại sao chọn tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ở Nguyễn Minh Group

Chính vì đây là sự kiện quan trọng, nên khi lựa chọn Nguyễn Minh Group làm nơi thực hiện sự kiện, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Để có một sự kiện thành công, chúng tôi sẽ giúp bạn:

- Lên ý tưởng sáng tạo và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

- Cung cấp toàn bộ trang thiết bị, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nhân sự… trọn gói với chi phí minh bạch, rõ ràng.

- Lắp đặt toàn bộ các thiết bị, dụng cụ sử dụng trong ngày khai trương, luôn có những dự án đề phòng để có thể xử lý nếu có sự cố kịp thời.

- Lựa chọn các tiết mục, nhân sự nhằm làm cho không khí của buổi khai trương vừa trang trọng nhưng cùng vừa vui vẻ, sôi động và đáng nhớ.

Tại sao chọn tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ở Nguyễn Minh Group?

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ở Nguyễn Minh Group
Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ở Nguyễn Minh Group

 

Nguyễn Minh Group rất vinh hạnh khi được đồng hành với rất nhiều cửa hàng, công trình để tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng. Tất cả đều là nhờ vào sự tin yêu, góp ý chân thành của nhiều khách hàng để giúp cho các tiết mục sự kiện của công ty thực hiện được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cực kỳ tinh tế, sáng tạo luôn bắt nhanh xu hướng để có thể thực hiện được các sự kiện với nhiều quy mô khác nhau, tạo dấu ấn đậm nét cho người tham dự.

Ngoài ra, mọi thiết bị, nhân sự đều được công ty tuyển chọn theo một cách gắt gao nhất, nhằm đảm bảo cho mọi sự kiện được diễn ra cách xuyên suốt, chuyên nghiệp. Hơn nữa, luôn có đội ngũ túc trực suốt cả sự kiện, nhằm xử lý nhanh nhất các sự cố có thể xảy ra. 

Hãy để Nguyễn Minh Group giúp bạn tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc, tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến website công ty: nguyenminhmedia.com để được giải đáp nhanh nhất.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan