CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng

  • 2023-01-12
  • admin

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới luôn là một trong những vấn đề nan giải của các thương hiệu công ty. Làm sao có thể đưa sản phẩm đến gần với khách hàng, làm sao để sự kiện được đặc sắc nhất, để lại dấu ấn cho người tiêu dùng… Hãy để Nguyễn Minh Group giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất!

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng

 

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ở Nguyễn Minh Group có gì?

Khi một sản phẩm được hình thành, việc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là cực kỳ quan trọng. Và tại Nguyễn Minh Group, một trong các công ty có kinh nghiệm sâu rộng trong việc lên ý tưởng cho các sự kiện ra mắt sẽ là địa chỉ tin cậy cho các cửa hàng, thương hiệu.

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ở Nguyễn Minh Group
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ở Nguyễn Minh Group

Khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, có ba hình thức thông thường được khách hàng lựa chọn tại công ty như sau:

- Họp báo ra mắt sản phẩm với sự xuất hiện đông đảo của báo giới nhằm truyền thông sản phẩm mới của thương hiệu qua các kênh thông tin đại chúng.

- Hình thức event launching chính là sự kiện công bố sản phẩm, có khách mời đến tham dự và có các tiết mục bổ trợ giúp khách mời hiểu rõ về chức năng, thông số, công dụng… của sản phẩm.

- Hình thức roadshow chính là hình thức quảng bá sản phẩm tại những nơi công cộng, thu hút nhiều người tình cờ biết đến, tạo được sự ấn tượng và góp phần mở rộng phân khúc khách hàng tìm kiếm sản phẩm đó.

Với ba hình thức thông thường trên, tùy thuộc vào loại hình tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, mà các thương hiệu, cửa hàng có nhu cầu lựa chọn hình thức khác nhau. Mỗi hình thức, công ty sẽ sẵn sàng cung cấp đầy đủ các ý tưởng, thiết bị, nhân sự… để giúp cho buổi lễ ra mắt sản phẩm mới được diễn ra hoàn hảo nhất.

Các bước tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ở Nguyễn Minh Group

Các thương hiệu, cửa hàng có nhu cầu thực hiện tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, hãy liên hệ ngay với Nguyễn Minh Group, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin và thực hiện theo các bước như sau:

Các bước tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ở Nguyễn Minh G.r.o.u.p
Các bước tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ở Nguyễn Minh Group

- Ghi nhận mong muốn của khách hàng và lên ý tưởng chương trình phù hợp, sáng tạo và ấn tượng nhất.

- Đưa ra kịch bản chi tiết cùng với địa điểm, nhân sự đứng ra thực hiện các công việc trong sự kiện.

- Kiểm tra sản phẩm mới, đảm bảo đầy đủ thông tin đưa đến các khách hàng.

- Trước ngày thực hiện, tiến hành lắp ráp thiết bị, kiểm tra đầy đủ và chạy thử thông qua trình tự chương trình.

- Ngày sự kiện diễn ra, đội ngũ nhân viên tiến hành theo phân công trước đó, bảm đảm sự kiện diễn ra thông suốt, sẵn sàng xử lý nhanh gọn các sự cố nếu có.

- Thu dọn, tiếp nhận ý kiến đánh giá từ cửa hàng, thương hiệu khi sự kiện kết thúc.

Đó chính là những gì mà Nguyễn Minh Group sẽ cung cấp đến cho các khách hàng, thương hiệu khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Mọi thông tin tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết nhất về các sự kiện.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan