CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Dịch vụ cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco

  • 2023-06-01
  • admin

Cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco chính là một trong những dịch vụ luôn được các khách hàng lựa chọn khi tổ chức các sự kiện. Với ban nhạc này, sẽ đem đến cho các sự kiện những không khí vui tươi, sôi động cùng với những giai điệu âm thanh lẫn các loại nhạc cụ ấn tượng cho người xem. Vậy dịch vụ này khi chọn tại Nguyễn Minh Group thì có gì?

Vài nét về cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco

Một sự kiện chuyên nghiệp không thể nào thiếu đi những giai điệu của âm nhạc. Vì thế, các khách hàng luôn ưu tiên để lựa chọn dịch vụ cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco vô cùng chuyên nghiệp tại Nguyễn Minh Group. Các ban nhạc này bao gồm:

- Ban nhạc tứ tấu gồm 4 nghệ sĩ biểu diễn các loại nhạc cụ khác nhau, chủ yếu là các loại nhạc cụ cho phong cách âm nhạc cổ điển. Tất cả các thành viên đều đảm bảo có rất nhiều năm kinh nghiệm làm nghệ thuật và đem đến cho khán giả những tiết mục thú vị nhất.

- Ban nhạc Acoustic gồm 4 đến 5 nghệ sĩ cùng tham gia. Các nhạc cụ chủ yếu của ban nhạc này gồm guitar, trống cajon. Những giai điệu Acoustic sẽ đem các vị khách mời tham dự sự kiện được sát gần nhau hơn.

Cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco
Cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco

 

- Ban nhạc Flamenco chính là một trong những ban nhạc đem lại những tiết mục sôi động nhất cho các sự kiện. Tại đây, khách mời có thể tận hưởng cả tiết mục nhảy, hát và hòa tấu guitar. Giai điệu âm nhạc dân dã nhưng đầy vui tươi sẽ khiến sự kiện tăng thêm sự thoải mái và hào hứng cho các khách mời.

Tại sao cần phải cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco?

Vài nét về cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco
Vài nét về cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco

 

Một vài lý do mà các sự kiện luôn cần sử dụng dịch vụ cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco:

- Tạo nên những âm thanh sống động, tuyệt đỉnh, giúp kết nối các khách mời với sự kiện một cách dễ dàng.

- Có được sự đồng đều và ăn ý từ mọi thành viên ban nhạc lẫn các thiết bị âm thanh trên sân khấu, từ đó cho ra được những tiết mục ấn tượng, khắc sâu trong lòng người thưởng thức.

- Góp một phần nhỏ làm cho sự kiện thêm chuyên nghiệp, đem lại sự thành công cho mọi sự kiện khi có sự xuất hiện của các ban nhạc.

Cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco tại Nguyễn Minh Group

Tại sao cần phải cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco
Tại sao cần phải cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco

 

Khi lựa chọn cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco tại Nguyễn Minh Group, khách hàng sẽ nhận được:

-Ban nhạc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm được đào tạo cách chu đáo, sẵn sàng học hỏi để cho ra những tiết mục mới tạo nhiều ấn tượng với các khách mời.

-Hoàn toàn có thể chơi các bài nhạc theo yêu cầu của sự kiện, nhưng cần phải được lên danh sách trước để giúp các nghệ sĩ có thể thực hiện tiết mục được tốt nhất.

-Luôn cam kết đúng giờ, các thành viên sẽ luôn có mặt sớm để có thể chuẩn bị thật tốt cho các tiết mục trình diễn trước sự kiện.

-Chi phí cho việc thuê ban nhạc luôn hợp lý, đảm bảo có một mức giá rất cạnh tranh so với thị trường hiện nay.

Đó chính là một vài điểm có được trong dịch vụ cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco từ Nguyễn Minh Group. Hãy truy cập vào website Nguyễn Minh Group hoặc hotline: 0983203383 để được tư vấn chi tiết.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan