CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Thuê dù bạt sự kiện giá rẻ

  • 2023-06-01
  • admin

Thuê dù bạt sự kiện giá rẻ đang là vấn đề khiến nhiều người đang quan tâm để có thể tổ chức được một sự kiện hoành tráng. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về giá cả dù bạt sự kiện thì hãy liên hệ ngay với Nguyễn Minh Group để có thể được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Thuê dù bạt sự kiện giá rẻ
Thuê dù bạt sự kiện giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn thuê dù bạt sự kiện giá rẻ tại Nguyễn Minh Group?

- Đầu tiên khi bạn đến với Nguyễn Minh Group, bạn sẽ được biết đến với đội ngũ nhân sự vô cùng đông đảo, mà lại phục vụ khách hàng với sự nhiệt huyết và hết mình. Với lực lượng nhân sự vô cùng đông đảo nên có thể gần như thực hiện công việc lắp đặt khá nhanh chóng và gọn gàng, không hề rườm rà. Nhân sự của chúng tôi đảm bảo vô cùng trẻ trung, năng động rất dễ làm việc và nhanh hiểu, tạo nên cảm giác thoải mái khi hỗ trợ khách hàng.

Nên chọn thuê dù bạt sự kiện giá rẻ tại Nguyễn Minh Group
Nên chọn thuê dù bạt sự kiện giá rẻ tại Nguyễn Minh Group

- Thuê dù bạt sự kiện giá rẻ của chúng tôi đảm bảo, cũng như khẳng định được chất lượng thương hiệu của dịch vụ chúng tôi. Cam kết mang lại những dòng sản phẩm chất lượng và cũng thông qua sự đánh giá của nhiều quý khách khá tốt về chất lượng sản phẩm của chúng tôi nên đã chứng minh được sự chất lượng của chúng tôi. Tuy giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn có thể đảm bảo được chất lượng của dịch vụ, luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu và làm phương châm hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng những sản phẩm một số lượng lớn các thiết bị trong kho đủ có thể đáp ứng được đủ các nhu cầu của khách hàng.

- Thuê dù bạt sự kiện giá rẻ ở đây có thể được xem là rẻ nhất và chất lượng nhất so với các dịch vụ đang xuất hiện trên thị trường hiện nay. Các loại dù có kích thước lớn và với đa dạng các loại đường kính từ 15m, 16m cho đến 30m, dù thuê tại Nguyễn Minh Group hoàn toàn có thể che được một khoảng diện tích lên tới 177 m2 , và chứa được hơn 150 người mà mức giá cũng chỉ 2.300.000 đồng/ ngày. Dù 15m được biết đến như là 1 thiết bị khá lý tưởng để có thể che được các hoạt động ngoài trời.

Chất lượng khi thuê dù bạt sự kiện giá rẻ
Chất lượng khi thuê dù bạt sự kiện giá rẻ

Thuê dù bạt sự kiện giá rẻ đang dần trở thành một dịch vụ mà khá nhiều quan tâm khi tổ chức các lễ hội, sự kiện mà diễn ra ngoài trời với diện tích vô cùng lớn. Với nhiều năm trong nghề nên Nguyễn Minh Group cam kết luôn mang đến những dịch giá rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng.

Để liên hệ thông tin chi tiết về những dịch vụ của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ tới website: nguyenminhmedia.com/.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Tin tức liên quan