CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH GROUP

Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội chuyên nghiệp khu vực miền Bắc

  • 2023-02-14
  • admin

Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội từ lâu đã là một biểu tượng văn hoá truyền thống của người phương Đông. Trong quan niệm của người xưa, Lân, Sư, Rồng là những linh vật hùng mạnh có quyền năng xua tan điềm xấu cùng những điều tà ác, mang lại sự thịnh vượng ấm no, còn tiếng trống tượng trưng cho âm thanh của núi rừng luôn che chở bảo vệ con người. Chính vì vậy, nghệ thuật múa Lân Sư Rồng – Trống Hội ra đời và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người dân luôn mong ước một đời sống phồn vinh.

Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội cho những dịp nào?

Xuất phát từ quan niệm nếu một việc nào đó có khởi đầu mới được những linh vật như Lân, Sư , Rồng phù trợ thì sẽ luôn được may mắn, không bị quấy nhiễu. Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội thường được khách hàng tìm kiếm cho các buổi khai trương của các doanh nghiệp, công ty và cả của các cá nhân. Hay các buổi sự kiện ra mắt, giới thiệu, khánh thành một dự án, sản phẩm mới cũng không thể thiếu hoạt động nghệ thuật đặc sắc này.

Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội tạo không khí sống động

Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội tạo không khí sống động

Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội ngày nay có nhiều hình thức đa dạng với những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Không chỉ dừng lại ở các sự kiện khai trương, khánh thành mà ngay cả những hoạt động lễ hội, tiệc ngoài trời bạn cũng có thể chọn múa Lân Sư Rồng – Trống Hội để tăng thêm không khí sống động náo nhiệt cùng độ hoành tráng nổi bật.

Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội tại Nguyễn Minh G.r.o.u.p

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp dịch múa Lân Sư Rồng – Trống Hội với các mức giá đắt rẻ khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín làm hài lòng khách hàng không phải điều dễ dàng. Vì các sự kiện đều mang tính chất đặc biệt quan trọng, có thể chỉ diễn ra một lần duy nhất nên rất cần được tổ chức chuyên nghiệp, hoành tráng.

Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội cầu may mắn, phát tài

Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội cầu may mắn, phát tài

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được nơi cung cấp dịch vụ thuê múa Lân Sư Rồng – Trống Hội ưng ý thì Nguyễn Minh G.r.o.u.p là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Múa Lân Sư Rồng – Trống Hội tại Nguyễn Minh G.r.o.u.p có gì? 

Khi sử dụng dịch vụ múa Lân Sư Rồng – Trống Hội bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những cam kết sau:

  • Trang phục Lân Sư Rồng luôn mới, nhiều màu sắc sặc sỡ tươi tắn. Các loại trống lớn nhỏ với hoạ tiết phong phú bắt mắt.

  • Giá dịch vụ luôn ổn định, hợp đồng rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí phụ

  • Sẵn sàng phục vụ mọi sự kiện quy mô lớn nhỏ theo yêu cầu khách hàng.

  • Tặng thêm pháo kim tuyến, tiết mục biểu diễn cho hợp đồng gói thuê cao cấp.

Hy vọng với qua bài viết này bạn sẽ tự tin chọn được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ múa Lân Sư Rồng – Trống Hội ưng ý cho ngày trọng đại của sự nghiệp. Liên hệ với Nguyễn Minh G.r.o.u.p qua hotline 0983203383 để nhận được báo giá tư vấn nhanh nhất. Truy cập website http://nguyenminhmedia.com/ để tham khảo thêm nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện khác của chúng tôi.

Xem thêm: Cung Cấp MC Chị Hằng Chú Cuội uy tín, chất lượng

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan