CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Dịch vụ cho thuê micro cài đầu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam 

  • 2023-02-24
  • admin

Cho thuê micro cài đầu là một trong những thiết bị cần thuê khá nhiều khi các cá nhân, đơn vị cần tổ chức sự kiện. Hiện nay, để bắt kịp xu hướng thời đại, trong những buổi tiệc hay sự kiện nào đó thì đều yêu cầu trang thiết bị âm thanh ánh sáng hỗ trợ. Trong đó, thiết bị micro cài đầu là không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng chuẩn bị được đủ thiết bị này. Chính vì vậy, nếu bạn cần tìm một đơn vị cho thuê micro cài đầu cũng như trang thiết bị hỗ trợ sự kiện uy tín, chất lượng thì Nguyễn Minh Group là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Chúng ta thường thấy trong các sự kiện như hội nghị, giảng dạy, diễn thuyết, … Micro cài đầu là một thiết bị vô cùng hữu ích giúp cho sự kiện đó diễn ra tốt hơn. Không chỉ vậy, việc hỗ trợ của micro cài đầu cũng làm cho buổi sự kiện đó được chỉnh chu, chuyên nghiệp, đầu tư hơn rất nhiều. Để giúp cho những buổi sự kiện có thể diễn ra hoàn hảo, Nguyễn Minh Group là sự lựa chọn uy tín, chất lượng, giá cả cực kì hợp lý.

Cho thuê Micro cài đầu từ Nguyễn Minh Group trọn bộ gồm những gì?

- Một bộ thu phát và xử lý tín hiệu âm thanh

- Một micro cài đầu

- Một thiết bị thu và phát tín hiệu âm thanh về bộ trung tâm xử lý tín hiệu

- Dây dẫn tín hiệu

- Bàn Mixer hoặc Amply

- Nguồn cấp điện cho bộ xử lý tín hiệu âm thanh

- Anten thu âm thanh không dây

 

Cho thuê Micro cài đầu
Cho thuê Micro cài đầu

 

Tại sao cho thuê micro cài đầu từ Nguyễn Minh Group lại là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên chọn?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều nơi cho thuê micro cài đầu, nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý thì lại không hề dễ. Tuy nhiên, Nguyễn Minh Group lại là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam do rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

- Micro cài đầu luôn mới. Những micro cài đầu luôn được kiểm tra, bảo trì thường xuyên nên chất lượng thiết bị lúc nào cũng trong tình trạng tốt

- Mẫu mã micro đa dạng, luôn được cập nhật theo xu hướng của thị trường, không sợ bị lỗi mốt

- Số lượng micro luôn đáp ứng đủ với số lượng mà khách yêu cầu. Dù số lượng có nhiều đến đâu thì chúng tôi đều đáp ứng được, khách hàng không lo là bị thiếu số lượng

- Luôn phục vụ khách hàng 24/7

- Luôn có kỹ thuật viên hỗ trợ trực tiếp tại sự kiện nên khách hàng không lo về sự cố trong quá trình diễn ra

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời cho sự kiện

- Giá thành hợp lý so với nhiều đơn vị khác

Dịch vụ cho thuê micro cài đầu của Nguyễn Minh Group
Dịch vụ cho thuê micro cài đầu của Nguyễn Minh Group

 

Đơn vị của chúng tôi luôn uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao cùng sự tận tâm với nghề. Dịch vụ cho thuê micro cài đầu từ Nguyễn Minh Group luôn đồng hành cùng quý khách và sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo để giúp những buổi tiệc, sự kiện của quý khách diễn ra thành công, tốt đẹp.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan