CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Dịch vụ cho thuê đèn trang trí chuyên nghiệp

  • 2023-05-24
  • admin

Trên thị trường ngày nay, không khó để liên hệ với các dịch vụ cho thuê đèn trang trí cho sự kiện, đám cưới,... Tuy nhiên, để tìm ra được đơn vị uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp thì cũng không hẳn là dễ. Hệ thống đèn trang trí sẽ được sử dụng xuyên suốt trong buổi tiệc vì vậy mà một hệ thống đèn trang trí tốt, chất lượng sẽ góp phần tạo nên những hiệu ứng độc đáo cùng những bức hình tuyệt đẹp rõ nét. Nhằm giải quyết vấn đề cho khách hàng, Nguyễn Minh Group chuyên cho thuê đèn led trang trí chất lượng với chi phí cực ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê đèn trang trí của Nguyên Minh
Dịch vụ cho thuê đèn trang trí cho sự kiện

Dịch vụ cho thuê đèn trang trí của Nguyễn Minh Group có những gì?

Nguyễn Minh Group khi đưa ra dịch vụ cho thuê đèn trang trí chuyên nghiệp thì đã cố gắng đầu tư thiết bị mới, hiện đại nhất trên thị trường. Hệ thống đèn trang trí có sẵn tại đơn vị bao gồm hệ thống đèn trang trí chuyên nghiệp:

- Moving Head

- Skylight

- Scanner

- Par đúc, par led

- Laser

- Đèn tạo chớp

- Color change

- Đèn follow

Ngoài ra, thiết bị ánh sáng thường đi kèm theo đó là: Máy phun tạo khói, pháo lửa, máy bắn tuyết, trái châu, máy bắn kim tuyến,...

Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê đèn trang trí của Nguyễn Minh Group

Mặc dù làm việc khá lâu trong ngành nghề cho thuê đèn trang trí, âm thanh, tổ chức sự kiện này nhưng hiện tại Nguyễn Minh Group vẫn nhận được ủng hộ lớn từ khách hàng khu vực Hà Nội và khu vực lân cận bởi:

  • Hệ thống thiết bị đèn trang trí, thiết bị ánh sáng luôn đảm bảo được kiểm tra, bảo trì, thay thế và cập nhật mẫu mới nhất phù hợp với mọi không gian sự kiện, tiệc tùng khác nhau.
  • Có bộ phận kỹ thuật điều chỉnh ánh sáng chuyên nghiệp, kinh nghiệm phục vụ cho buổi tiệc tốt nhất
  • Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho cả hậu trường.
  • Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê đèn trang trí của Nguyên Minh Grou
    Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê đèn trang trí của Nguyên Minh Group

     

Bên cạnh cho thuê đèn trang trí Nguyễn Minh Group còn cho thuê bàn ghế, thiết bị âm thanh, loa máy, MC và ca sĩ đáp ứng yêu cầu mọi khách hàng.

Hy vọng với thông tin về dịch vụ cho thuê đèn trang trí của Nguyễn Minh Group sẽ giúp bạn biết thêm đơn vị chuyên nghiệp. Nếu muốn sử dụng dịch vụ, liên hệ Nguyễn Minh Group để được hỗ trợ.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan