CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

banner

Cho Thuê Quay Phim Sự Kiện

Cho Thuê Quay Phim Sự Kiện Nguyễn Minh Group đảm bảo mang lại chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất, là đơn vị uy tín, chất lượng cao không nên bỏ qua.

Cho Thuê Ca Sỹ Hát Sự Kiện

Cho Thuê Ca Sỹ Hát Sự Kiện Nguyễn Minh Group đảm bảo uy tín, chất lượng cao với những giọng ca “vàng anh” truyền cảm không thua kém các ca sĩ nổi tiếng thị trường hiện nay.

Cho thuê nghệ sĩ múa lửa tại Nguyễn Minh Group

Nguyễn Minh Group cung cấp dịch vụ cho thuê nghệ sĩ múa lửa góp phần làm cho chương trình của bạn trở nên đặc sắc và thú vị hơn với những nghệ sĩ múa lửa chuyên nghiệp.

Cung cấp chú hề nặn bóng nghệ thuật

Nguyễn Minh Group chuyên cung cấp chú hề nặn bóng nghệ thuật chuyên nghiệp. Các chú hề với kỹ năng và kinh nghiệm nặn bóng nghệ thuật khéo léo sẽ giúp buổi tiệc trở nên hấp dẫn, sôi động hơn.

Cung cấp Đội Nhảy Múa Đèn Led Dance

Cung cấp đội nhảy múa Đèn LED dance của Nguyễn Minh Group - Sáng tạo, tài năng nghệ thuật và cam kết mang đến trải nghiệm không giới hạn cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco

Một sự kiện sôi động, thu hút thì không thể nào thiếu những ban nhạc, nhạc cụ. Cùng tham khảo dịch vụ cho thuê ban nhạc Tứ Tấu, Acoustic, Flamenco Nguyễn Minh Group.