CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Cho thuê micro không dây 

  • 2023-02-01
  • admin

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê micro không dây chất lượng, giá rẻ để phục vụ cho các bữa tiệc, chương trình của mình thì hãy đến với Nguyễn Minh Group. Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê các dịch vụ âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp. Tìm hiểu ngay về các chính sách và các ưu điểm của chúng tôi trong bài viết này nhé. 

Tại sao nê n thuê micro  không dây? 

Micro không dây là thiết bị không thể nào thiếu tại các bữa tiệc, sự kiện. Đối với các loại micro có dây thường, nhược điểm của chúng là không thể mang micro đi quá xa do độ dài dây có giới hạn, do đó mà khi bạn sử dụng các loại micro không dây sẽ giải quyết được vấn đề này. 

Ngoài ra, micro không dây có khả năng tự điều chỉnh và cân bằng âm thanh khá tốt nên sẽ giúp cho MC hoặc ca sĩ tự tin thể hiện chất giọng của mình. Bên cạnh đó, với những chương trình văn nghệ hát tốp ca nhiều người thì micro không dây sẽ phù hợp hơn vì có khả năng chống nhiễu cao, hạn chế tiếng hú và không bị trùng sóng. Đặc biệt, các loại micro không dây có khả năng tự ngắt tín hiệu khi được đặt xuống bàn, vừa tiết kiệm pin và vừa không gây ra tiếng rít khó chịu.

Nên hiện nay nhu cầu thuê và cho thuê micro không dây khá phổ biến và không ngừng tăng trưởng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê micro không dây?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê micro không dây?

 

Dịch vụ cho thuê micro không dây tại Nguyễn Minh Group

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm địa điểm cho thuê micro không dây giá rẻ, chất lượng thì bạn có thể tham khảo  tại Nguyễn Minh Group. Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị sự kiện, thiết bị trình chiếu, âm thanh ánh sáng,... Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nguyễn Minh Group chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.  

Dịch vụ cho thuê micro không dây tại Nguyễn Minh Group có những ưu điểm sau:

- Cung cấp đa dạng các loại micro không dây đời mới với chất lượng tốt, mang lại hiệu quả âm thanh cao cho các sự kiện, bữa tiệc. Với số lượng lớn các loại micro, Nguyễn Minh Group có thể đáp ứng cho những sự kiện có quy mô lớn.

- Nguyễn Minh Group mang đến giá cả cạnh tranh trên thị trường. Với các loại micro không dây khác nhau, Nguyễn Minh Group cung cấp với các mức giá đa dạng khác nhau nên người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu.

- Giao hàng nhanh chóng, miễn phí tận nhà. Sau khi quý khách tiến hành quy trình thuê dịch vụ, Nguyễn Minh Group sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi tổ chức bữa tiệc đúng thời gian đã hẹn trước. Quy trình, chính sách giao hàng nhanh chóng sẽ không ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.

Nguyễn Minh G.R.O.U.P - đơn vị cho thuê micro chất lượng
Nguyễn Minh Group - đơn vị cho thuê micro chất lượng

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê micro không dây tại Nguyễn Minh Group. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm hiểu thêm về các loại hình dịch vụ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua website nguyenminhmedia.com hoặc số hotline 0983 203 383. 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan