CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH GROUP

Cho thuê dù sự kiện

  • 2023-01-05
  • admin

Trong các sự kiện lớn hay các hội nghị, tiệc tùng tổ chức ngoài trời, tình trạng mưa nắng gây bất tiện là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, lắp đặt dù sự kiện sẽ giúp bạn che nắng, che mưa tiện lợi và mang lại không gian râm mát suốt thời gian dài. Sau đây là dịch vụ cho thuê dù sự kiện trọn gói vô cùng uy tín tại Nguyễn Minh G.R.O.U.P.

Dịch vụ cho thuê dù sự kiện tại Nguyễn Minh G.R.O.U.P

Trong dịch vụ cho thuê dù sự kiện, loại dù chúng tôi sử dụng là dù tròn lớn 1 đỉnh với các đường kinh khác nhau: 15m, 20m, 22m, 24m và 26m. Tùy theo đường kính của dù mà độ che phủ có thể trải dài trong phạm vi từ 30 – 500 người. Trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ cố định một trụ thép 9m từ đỉnh dù để bảo đảm độ vững chắc cho dù. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê dù sự kiện tại Nguyễn Minh G.R.O.U.P, bạn hoan toan có thể yên tâm hài lòng với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi với tốc độ thi công nhanh gọn, chỉ trong vòng 60 -120 phút để hoan thanh lắp đặt dù cho bạn.

Dịch vụ cho thuê dù sự kiện uy tín, chất lượng tại Nguyễn Minh G.R.O.U.P

Dịch vụ cho thuê dù sự kiện uy tín, chất lượng tại Nguyễn Minh G.R.O.U.P

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ cho thuê dù sự kiện tại Nguyễn Minh G.R.O.U.P

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê dù sự kiện từ bất kỳ đơn vị nào, bạn cũng cần phải quan tâm đến uy tín của đơn vị ấy đầu tiên. Lựa chọn một đơn vị cho thuê sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ của bạn.

Điều thứ hai cần quan tâm chính là không gian lắp đặt dù sự kiện. Không gian tổ chức sự kiện sẽ ảnh hưởng đến kích thước dù bạn lựa chọn và kích thước dù sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí bạn phải bỏ ra. Thế nên, xác định được không gian lắp đặt dù sẽ giúp bạn lựa chọn được kích thước dù sự kiện phù hợp, tận dụng được tối đa không gian bên dưới để tổ chức sự kiện.

Với kết cấu đơn giản, dù sự kiện chỉ bao gồm dù tròn từ vải PU 3000 và cột trụ chống dài 9m làm từ thép không gỉ. Việc thi công diễn ra khá đơn giản, bạn chỉ cần căng dù, neo cột trụ chống vào 4 góc dù giúp che nắng, cố định dù vững chắc trước mưa to gió lớn. Chính vì thế, quá trình lắp đặt dù sự kiện không kéo dài, chỉ trong vòng 60 – 120 phút.

Báo giá cho thuê dù sự kiện

Dù sự kiện 15m: 2 500 000 VNĐ/ chiếc.

Dù sự kiện 20m: 3 000 000 VNĐ/ chiếc.

Dù sự kiện 22m: 3 500 000 VNĐ/ chiếc.

Dù sự kiện 24m: 4 000 000 VNĐ/ chiếc.

Dù sự kiện 25m: 4 500 000 VNĐ/ chiếc.

Vì sao bạn nên lựa chọn thuê dù sự kiện tại Nguyễn Minh G.R.O.U.P

- Dù sự kiện đa dạng kích thước, mẫu mã cho bạn lựa chọn.

- Đội ngũ tác nghiệp tận tâm, lành nghề, luôn hỗ trợ khảo sát thực tế địa điểm tổ chức sự kiện để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi, đung kế hoạch.

- Giá cho thuê dù sự kiện hợp lý, cạnh tranh nhất.

Nguyễn Minh G.R.O.U.P – đơn vị cho thuê dù sự kiện uy tín, chất lượng

Nguyễn Minh G.R.O.U.P – đơn vị cho thuê dù sự kiện uy tín, chất lượng

Và đó là những ưu điểm của dịch vụ cho thuê dù sự kiện tại Nguyễn Minh G.R.O.U.P. Mọi thắc mắc xin liên hệ http://nguyenminhmedia.com/ để được hỗ trợ tư vấn. 

Xem thêm: Cho thuê khán đài lắp ráp Di Động uy tín


 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan