CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Cho thuê đèn Par led 54 bóng

  • 2023-02-01
  • admin

Đèn Par Led 54 bóng là một điểm nhấn đóng vai trò làm rực rỡ khu vực diễn ra sự kiện. Chính vì thế mà nhiều người ưa thích sử dụng đèn Par Led 54 bóng cho không gian sân khấu hoặc căn phòng của mình. Nếu bạn đang có ý định sử dụng đèn Par Led 54 bóng để trang trí thêm cho những sự kiện của mình, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về dịch vụ cho thuê đèn Par Led 54 bóng để các bạn có thể tham khảo.

Cho thuê đèn Par Led 54 bóng phục vụ cho các sự kiện

Các sự kiện đặc biệt phải sử dụng sân khấu thì không thể thiếu đi thiết bị chiếu sáng được. Vì vậy, đèn Par Led 54 bóng sẽ có tác dụng điều chỉnh ánh sáng, giúp đánh màu cho sân khấu trở nên lung linh hơn. Bên cạnh đó, nhờ vào thiết kế chuyên biệt với nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể chỉnh cho đèn hoạt động chiếu đơn sắc ánh sáng hoặc pha trộn màu, giúp tăng tính chuyên nghiệp cho các bạn

Cho thuê đèn Par Led 54 bóng
Cho thuê đèn Par Led 54 bóng

 

Tìm hiểu về những ưu điểm của đèn Par Led 54 bóng để có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê đèn Par Led 54 bóng tại Nguyễn Minh Group: 

- Đèn Par Led 54 bóng có thể tạo ra những màu sắc lung linh trang hoành cho sự kiện của các bạn. Với công suất đèn led là 3W, giúp tiết kiệm điện mà không làm ảnh hưởng đến độ sáng để phục vụ mọi người. 

- Kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Cấu tạo vỏ ngoài làm từ vỏ nhôm đúc để có thể đảm bảo độ chắc chắn và hiệu suất chiếu sáng của đèn. 

- Độ linh hoạt tuyệt vời từ những chiếc bóng đèn nhỏ của đèn Par Led 54 bóng, giúp tùy ý điều khiển ánh sáng tùy vào hoạt động diễn ra, giúp tăng thêm cảm xúc của mọi người.  

Tại sao nên sử dụng đèn Par Led 54 bóng cho sự kiện
Tại sao nên sử dụng đèn Par Led 54 bóng cho sự kiện

 

Dịch vụ đi kèm khi thuê đèn Par Led 54 bóng 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê đèn Par Led 54 Bóng tại Nguyễn Minh Group, các bạn sẽ được hỗ trợ những dịch vụ sau:

- Được sử dụng đèn và trang thiết bị mới nhất: Nguyễn Minh Group đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn đúng số lượng đèn Par Led 54 bóng mà bạn yêu cầu với chất lượng uy tín đi kèm với những thiết bị hỗ trợ. Bên cạnh đó, đèn Par Led 54 bóng sẽ được vận chuyển đến tận nơi đi cùng với nhân viên hỗ trợ để giúp đỡ các bạn trong quá trình test vận hành. 

- Đèn Par Led 54 bóng sẽ được báo giá cụ thể và minh bạch, đặc biệt không thu thêm phụ phí để các bạn có thể yên tâm về dịch vụ. Mặt khác, trước khi thuê, các bạn còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giúp các bạn dự tính được số lượng đèn cần dùng cho sự kiện và tránh được tình trạng lãng phí. 

Dịch vụ đi kèm khi thuê đèn Par Led 54 bóng
Dịch vụ đi kèm khi thuê đèn Par Led 54 bóng 

Dịch vụ cho thuê đèn Par Led 54 bóng của Nguyễn Minh Group đã được chia sẻ cho các bạn tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tham khảo bất kỳ dịch vụ nào khác, vui lòng liên hệ ngay đến trang web của Nguyễn Minh Group để có thể được giải đáp sớm nhất.  

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan