CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Cho thuê đèn chớp nháy chuyên nghiệp chất lượng

  • 2023-02-08
  • admin

Ánh sáng không chỉ là nguồn sáng mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo không gian sự kiện ấn tượng. Để tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo và cuốn hút, dịch vụ cho thuê đèn chớp nháy đã trở thành một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc, sự kiện và buổi biểu diễn trực tiếp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thuê đèn chớp nháy có thể làm cho sự kiện của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Cho thuê đèn chớp nháy chính là một dịch vụ không thể thiếu khi các các sự kiện được tổ chức. Nó sẽ làm cho không gian của các sự kiện như đám cưới, biểu diễn ca nhạc, các chương trình talk show… tăng thêm sự sôi động, giúp các vị khách tham dự được hoàn vào từng giây phút vui vẻ của sự kiện diễn ra. Một trong những địa điểm khách hàng có thể lựa chọn để thuê dịch vụ này chính là tại Nguyễn Minh Group.

dịch vụ cho thuê đèn chớp nháy
Dịch vụ cho thuê đèn chớp nháy

 

Dịch vụ cho thuê đèn chớp nháy của Nguyễn Minh Group có gì?

Dịch vụ cho thuê đèn chớp nháy của Nguyễn Minh Group
Dịch vụ cho thuê đèn chớp nháy của Nguyễn Minh Group

 

Khi khách hàng tổ chức sự kiện và mong muốn tăng thêm hiệu ứng vui nhộn cho sự kiện, thì hãy nhớ ngay đến Nguyễn Minh Group với dịch vụ cho thuê đèn chớp nháy chuyên nghiệp. Tại đây, dịch vụ sẽ cung cấp đến cho các khách hàng như:

- Loại đèn chớp nháy tối tân nhất với nhiều công suất và đường chớp line khác nhau, phù hợp cho nhiều sự kiện từ tại gia cho đến các sân khấu lớn.

- Mọi loại đèn đều rất chất lượng, tạo ra những hiệu ứng khá tốt đến với tất cả người tham dự

- Khi khách hàng đặt lịch thuê đèn, sẽ có nhân viên giao đèn đến tận nơi, và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt trên sân khấu theo sơ đồ đã được thống nhất từ trước.

- Giá thành thuê đèn phải chăng, luôn có những ưu đãi tiết kiệm đến cho các khách hàng khi chọn Nguyễn Minh Group để cho thuê đèn chớp nháy.

Những lưu ý khi sử dụng cho thuê đèn chớp nháy

Những lưu ý khi sử dụng cho thuê đèn chớp nháy
Những lưu ý khi sử dụng cho thuê đèn chớp nháy

 

Khi quyết định dùng dịch vụ cho thuê đèn chớp nháy tại Nguyễn Minh Group, khách hàng cần phải lưu ý một vài điều sau:

- Quy mô sự kiện như thế nào thì sẽ cần chọn loại đèn phù hợp để nó có thể hoạt động tốt và vừa đủ, đảm bảo sự thoải mái cho tất cả người tham dự.

- Nêu rõ sơ đồ sân khấu mong muốn để có thể lựa chọn được số lượng đèn phù hợp, cũng như các vị trí lắp đặt đèn chớp nháy hợp lý.

- Đưa ra rõ ràng cụ thể ngày giờ thực hiện sự kiện, để công ty có thể giao hàng đèn chớp nháy đến cho khách hàng cách thuận tiện nhất.

Hãy lưu ngay thông tin của Nguyễn Minh Group để giúp cho các sự kiện của khách hàng được diễn ra cách chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn nhờ vào các dịch vụ cho thuê các thiết bị sân khấu hiện đại. Mọi thông tin vui lòng truy cập qua website nguyenminhmedia.com để được tư vấn chi tiết. Mong rằng, dịch vụ cho thuê đèn chớp nháy sẽ khiến các chương trình, sự kiện của khách hàng được diễn ra thành công, tốt đẹp.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan