CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Cho thuê bàn ghế trẻ em uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

  • 2023-02-12
  • admin

Trong mỗi đứa trẻ, việc học hành luôn là điều tất yếu, tại các trường học, để phục vụ cho nhu cầu ngồi học, ngồi chơi của những đứa trẻ, Nguyễn Minh Group
đưa ra dịch vụ cho thuê bàn ghế trẻ em đảm bảo về số lượng, chất lượng và giá cả.

Nguyễn Minh Group – cho thuê bàn ghế trẻ em đa dạng về mẫu mã.

Trường mầm non là một môi trường đặc thù, vì nơi đây đang dạy dỗ các thế hệ trẻ tương lai, nên khi cho thuê bàn ghế trẻ em cũng cần đặt vấn đề về sự đa dạng và phải phù hợp với trẻ.

Nguyễn Minh Group có 2 loại bàn ghế chính dành cho trẻ:

- Bàn ghế nhựa: đây là loại bàn ghế làm bằng chất liệu nhựa đúc, độ cứng vừa phải, màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích của trẻ. Không những thế ghế dễ xếp, dễ lấy ra nên trẻ có thể tự lấy và tự xếp ghế của mình để ngồi. Kiểu dáng của ghế nhựa này vô cùng đa dạng: hình tròn, vuông nhưng cạnh đã được bo góc tránh tình trạng va vào trẻ, có loại ghế tựa và ghế không tựa… tùy thuộc vào nhu cầu của trường, của lớp và từng nhu cầu học.                         

Cho thuê bàn ghế trẻ em uy tín
Cho thuê bàn ghế trẻ em uy tín

 

- Bàn ghế gỗ: Loại bàn ghế này là bàn ghế gỗ mộc vô cùng cao cấp, phù hợp cho những không gian lớp sang trọng, trong các buổi lễ quan trọng.

Với những loại ghế này, rất phù hợp về sự đa dạng về phong cách học của trẻ. Không những thế, ghế nhựa hay ghế gỗ cũng vô cùng tiện ích khi sử dụng. Đặt để đồ đạc của trẻ cũng vô cùng chất lượng.

Nguyễn Minh Group – cho thuê bàn ghế trẻ em đa dạng về mẫu mã
Cho thuê bàn ghế trẻ em- bàn gỗ

 

Nguyễn Minh Group cho thuê bàn ghế trẻ em cho các bạn một số lượng lớn bàn ghế vào các ngày lễ như 20/11, tổng kết, khai giảng,… dành cho nhà trường, giáo viên và toàn bộ các em nhỏ với nhiều dạng ghế, màu sắc và kích thước, phù hợp với mọi dịp lễ, sở  thích và yêu cầu.

Nguyễn Minh Group – lựa chọn cho thuê bàn ghế trẻ em hàng đầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế trẻ em vào các dịp lễ từ nhỏ tới lớn, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng đem đến những mẫu mã chất lượng, đa dạng….

- Bàn ghế trẻ em chất lượng: đây là những chiếc bàn ghế dành cho trẻ em nên luôn đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc. Khi nhận bàn ghế chúng tôi luôn đưa cho bạn những chiếc ghế chắc chắn nhất, sạch sẽ nhất, đầy đủ chất lượng nhất

- Chất liệu bàn ghế thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ

- Thiết kế kiểu dáng phù hợp, nhỏ gọn cho việc trẻ cầm, di chuyển và khi trẻ sử dụng

cho thue ban ghe tre em
Nguyễn Minh Group – cho thuê bàn ghế trẻ em đa dạng về mẫu mã

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế trẻ em tại Nguyễn Minh Group bạn có rất nhiều lợi ích như:

- Vận chuyển rất nhanh chóng nhưng vô cùng cẩn thận, đúng thời gian giao hẹn, không làm ảnh hưởng tới sự kiện của bạn

- Bàn ghế luôn trong trạng thái sạch nhất, đẹp nhất, đảm bảo khi sử dụng

- Giá cả cho thuê hợp lý, phải chăng và có thể thương lượng giữa hai bên

Để có thể kịp thời bổ sung cho lễ hay sự kiện về bàn ghế trẻ em, bạn hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi qua website: nguyenminhmedia.com hay hotline: 0983 203 383 để nhận tư vấn thêm. Giá cả cho thuê của chúng tôi luôn linh hoạt.

Cho thuê bàn ghế trẻ em, chúng tôi luôn bảo đảm về số lượng và chất lượng. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, không lo hư hại theo thời gian.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan