CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH GROUP

Chi phí thuê bàn ghế sự kiện hà nội chất lượng giá tốt

Chi phí thuê bàn ghế sự kiện hà nội chất lượng giá tốt

 • 2023-03-29
 • admin

Chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội tại Nguyễn Minh Media với dịch vụ chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong việc bố trí và sắp xếp bàn ghế sự kiện phù hợp với từng phong cách sự kiện. Với tiêu chí rẻ - đẹp - chuyên nghiệp - nhanh chóng Nguyễn Minh Media mong muốn đem đến chất lượng và uy tín trong từng dịch vụ được ký kết.

1. Chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội

Công tác lựa chọn mẫu thiết kế, trang trí và sắp xếp bàn ghế cho những chương trình sự kiện là công việc góp phần tạo nên không khí sang trọng náo nhiệt  nhằm khuyến khích sự năng động cũng như khẳng định sự lớn mạnh và tên tuổi cho chương trình sự kiện đó. Dịch vụ tại công ty Nguyễn Minh Media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và trọn gói với chi phí cho thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội với giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và sự kiện hội nghị.

Tùy vào từng thời điểm, chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội có sự thay đổi, không cố định tại một mức giá và nó có dao động lên xuống, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 098.578.3366 để được nhận mức giá thuê bàn ghế chính xác với nhiều ưu đãi và phù hợp nhất nhé!

Ngoài ra bạn cũng sẽ được tư vấn rõ về mức giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT, thời hạn thuê thiết bị bàn ghế, miễn phí lắp đặt sắp xếp ghế sự kiện với số lượng nhiều. 

 Chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội

 Chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội

 Chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội giá rẻ

 Chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội giá rẻ

2. Ưu điểm thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội tại Nguyễn Minh Media

Công Ty Nguyễn Minh Media được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ với chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội trong suốt thời gian với những ưu điểm nổi bật như:

 • Đa dạng loại hình dịch vụ bàn ghế với các thiết kế đẹp sang trọng, mang tính nghiêm trang và lịch sự phù hợp theo từng chương trình sự kiện

 • Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện hội nghị lớn nhỏ tại Hà Nội. 

 • Dịch vụ cho thuê bàn ghế khai trương, tiệc cưới, ăn hỏi, đám giỗ.

 • Dịch vụ cho thuê cung cấp chỉ riêng bàn hoặc riêng ghế

 • Dịch vụ cho thuê bàn ghế talkshow, chương trình sự kiện

 • Dịch vụ cho thuê bàn ghế khai mạc du lịch, ẩm thực

 • Cho thuê bàn ghế inox, bàn ghế gỗ, bàn ghế xếp, bàn ghế phủ áo bọc nơ theo yêu cầu.

 • Cho thuê âm thanh, ánh sáng, các thiết bị sự kiện đi kèm đảm bảo một sự kiện đầy đủ các thiết bị vật dụng liên quan.

 • Điều chỉnh số số lượng, mẫu mã bàn ghế tùy ý sao cho đáp ứng yêu cầu các sự kiện, chương trình đặt ra.

 Chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội giá rẻ

 Chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội họp hành

 Chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội ra mắt thương hiệu mới

 Chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội ra mắt thương hiệu mới

3. Chất lượng dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tại Nguyễn Minh Media

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Minh Media với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và đúc kết luôn đảm bảo sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng loại hình dịch vụ. Không những về dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội nói riêng mà còn các dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng, thiết bị sự kiện, đặc biệt là lên ý tưởng cho sự kiện hội nghị nói chung. 

Công ty tự hào mang đến sự đột phá mới lạ, chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội cạnh tranh cùng các thiết bị sự kiện khác đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng cho thuê. Các sự kiện nổi bật tại Nguyễn Minh Media đã tổ chức và trang bị thiết bị như sự kiện cưới hỏi, lễ khai trương khánh thành, ra mắt sản phẩm mới, tiệc sinh nhật, hội chợ triển lãm, thi công xây dựng, lễ kỷ niệm thành lập.  

Để nhận báo giá chính xác về chi phí thuê bàn ghế sự kiện Hà Nội hãy liên hệ qua email info.nguyenminhgroup@gmail.com để nhận chi tiết về dịch vụ cùng với các cam kết dịch vụ đi kèm nhé!

 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhân sự chạy sự kiện chuyên nghiệp

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan