CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH GROUP

Bật mí Bảng Giá Cho Thuê Rối Hơi của Nguyễn Minh G.r.o.u.p

  • 2022-12-08
  • admin

Bảng Giá Cho Thuê Rối Hơi của Nguyễn Minh G.r.o.u.p là điều mà mọi người rất quan tâm khi muốn sử dụng dịch vụ thuê rối hơi tại đơn vị chúng tôi. 

Bảng Gía Cho Thuê Rối Hơi

Bảng Gía Cho Thuê Rối Hơi

Biết được điều đó trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin phép chia sẻ Bảng Giá Cho Thuê Rối Hơi của Nguyễn Minh G.r.o.u.p.

Nguyễn Minh Group – Đơn vị cho thuê rối hơi chất lượng

Nguyễn Minh G.r.o.u.p là đơn vị cho thuê rối hơi chất lượng cao được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau.

Rối hơi của Nguyễn Minh G.r.o.u.p được thiết kế thường có chiều cao 3-3,5m và chiều dài cánh tay 1,2-1,4m, và có nhiều kiểu dáng búp bê khác nhau để quý khách thoải mái lựa chọn.

Ngoài búp bê không khí một chân, búp bê không khí 2 chân của chúng tôi được sử dụng trong các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, các hoạt động vui chơi giải trí, ... Búp bê không khí 2 chân thường có thiết kế chiều cao từ 3,5-5m Quạt 1 pha 2 quạt đế có công suất 1 HP và công suất tiêu thụ 0,75 kW /h.

Bảng Giá Cho Thuê Rối Hơi

Bảng Giá Cho Thuê Rối Hơi

Nguyễn Minh Group cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn tư vấn, đồng hành cùng khách hàng lựa chọn loại hình rối khí phù hợp nhất với mục đích và kinh phí của mình cùng với giá cả cùng với bản giá cho thuê rối hơi hợp lý.

Bật mí bảng giá cho thuê rối hơi của đơn vị Nguyễn Minh G.r.o.u.p:

Được đánh giá là đơn vị cung cấp rối hơi chất lượng và uy tín Nguyễn Minh G.r.o.u.p tự tin là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Với mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi sự kiện  dịch vụ cho thuê rối hơi tại Nguyễn Minh Group là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bảng Gía Cho Thuê Rối Hơi

Bảng Gía Cho Thuê Rối Hơi

Khi sử dụng dịch vụ của Nguyễn Minh G.r.o.u.p quý khách sẽ có thể nhận được những ưu đãi như bảng giá cho thuê rối hơi cạnh tranh cao, các sản phẩm gọn nhẹ và có thể linh hoạt, có thể đa dạng mọi chi tiết như logo, khẩu hiệu hay màu sắc chủ đạo mà quý khách mong muốn.

Chúng tôi tự hào đã góp phần tạo nên thành công cho hàng nghìn khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Mọi thông tin thắc mắc hay tư vấn dịch vụ xin vui lòng liên hệ địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Địa chỉ : Số nhà 12 ngõ 36/8 phố Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

hotline : 0983203383

email : info.nguyenminhgroup@gmail.com

Xem thêm: Cho thuê khán đài lắp ráp Di Động uy tín

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan