CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Bật mí bảng giá cho thuê rối hơi của Nguyễn Minh Group

  • 2022-12-08
  • admin

Bảng giá cho thuê rối hơi của Nguyễn Minh Group là thắc mắc của nhiều quý khách hàng quan tâm khi muốn sử dụng dịch vụ thuê rối hơi tại đơn vị chúng tôi. 

Bảng Giá Cho Thuê Rối Hơi
Bảng Giá Cho Thuê Rối Hơi

 

Biết được điều đó trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin phép chia sẻ bảng giá cho thuê rối hơi của Nguyễn Minh Group.

Nguyễn Minh Group – Đơn vị cho thuê rối hơi chất lượng

Nguyễn Minh Group là đơn vị cho thuê rối hơi chất lượng cao được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau.

Rối hơi của Nguyễn Minh Group được thiết kế thường có chiều cao 3-3,5m và chiều dài cánh tay 1,2-1,4m, và có nhiều kiểu dáng búp bê khác nhau để quý khách thoải mái lựa chọn.

Ngoài búp bê không khí một chân, búp bê không khí 2 chân của chúng tôi được sử dụng trong các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, các hoạt động vui chơi giải trí, ... Búp bê không khí 2 chân thường có thiết kế chiều cao từ 3,5-5m Quạt 1 pha 2 quạt đế có công suất 1 HP và công suất tiêu thụ 0,75 kW /h.

Nguyễn Minh Group – Đơn vị cho thuê rối hơi chất lượng
Nguyễn Minh Group – Đơn vị cho thuê rối hơi chất lượng

Nguyễn Minh Group cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn tư vấn, đồng hành cùng khách hàng lựa chọn loại hình rối khí phù hợp nhất với mục đích và kinh phí của mình cùng với giá cả cùng với bảng giá cho thuê rối hơi hợp lý.

Bật mí bảng giá cho thuê rối hơi của đơn vị Nguyễn Minh Group:

Được đánh giá là đơn vị cung cấp rối hơi chất lượng và uy tín Nguyễn Minh Group tự tin là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Với mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi sự kiện dịch vụ với bảng giá cho thuê rối hơi tại Nguyễn Minh Group là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bật mí bảng giá cho thuê rối hơi của đơn vị Nguyễn Minh Group
Bật mí bảng giá cho thuê rối hơi của đơn vị Nguyễn Minh Group

Khi sử dụng dịch vụ của Nguyễn Minh Group quý khách sẽ có thể nhận được những ưu đãi như bảng giá cho thuê rối hơi cạnh tranh cao, các sản phẩm gọn nhẹ và có thể linh hoạt, có thể đa dạng mọi chi tiết như logo, khẩu hiệu hay màu sắc chủ đạo mà quý khách mong muốn.

Chúng tôi tự hào đã góp phần tạo nên thành công cho hàng nghìn khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Mọi thông tin thắc mắc hay tư vấn dịch vụ xin vui lòng liên hệ hotline: 0983203383 hoặc truy cập website https://nguyenminhmedia.com/

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan