CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH GROUP

Bảng giá thuê cột chắn inox tốt nhất

  • 2022-12-05
  • admin

Bảng giá thuê cột chắn inox chi tiết, sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm nào sẽ phù hợp với sự kiện của mình. Tùy thuộc vào các tính chất của sự kiện mà có các loại cột chắn khác nhau. Nguyễn Minh G.r.o.u.p xin gửi đến khách hàng các loại cột chắn cũng như giá thành cho thuê sau đây.

Bảng giá thuê cột chắn inox

Bảng giá thuê cột chắn inox

Các loại cột chắn inox tại Nguyễn Minh G.r.o.u.p

Cột chắn inox được sử dụng nhằm để thực hiện nên một sự phân cách mềm trong các khu vực của một sự kiện nào đó. Nó không chỉ dừng lại ở các sự kiện, nhưng có thể thấy cột chắn xuất hiện ở nhiều địa điểm khác như sân bay, rạp phim, khu vui chơi nhằm phân luồng khách hàng một cách có trật tự cũng như đem lại sự thẩm mỹ cho khu vực đó.

Các loại cột chắn có ở Nguyễn Minh G.r.o.u.p là:

  • Loại cột chắn inox dây căng với màu sắc trắng hoặc vàng, có thể in thêm logo hoặc thực hiện chiều dài dây theo yêu cầu của khách hàng.

  • Loại cột chắn inox dây nhung, một trong các loại cột chắn sang trọng, sử dụng nhiều trong các sự kiện lớn để phân luồng khách hàng và các khu vực. Dây nhu khách hàng có thể lựa chọn màu xanh, đỏ, vàng và chiều dài có thể thực hiện theo yêu cầu.

  • Loại cột chắn inox kèm biển chỉ dẫn với mục đích giúp khách mời tham dự sự kiện đến đúng được với các địa điểm, khu vực có trong sự kiện đó. Các thiết kế của biển chỉ dẫn với hình thức sinh động, độc đáo, tạo sự ấn tượng với mọi người.

Bảng giá thuê cột chắn inox ở Nguyễn Minh G.r.o.u.p

Theo giá thị trường, bảng giá thuê cột chắn inox hiện nay giao động từ 80,000VNĐ - 100,000VNĐ/chiếc.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thuê cột chắn inox ở tại công ty qua sự tư vấn của các nhân viên. Tùy thuộc vào số lượng, cũng như là loại cột chắn của từng sự kiện cụ thể mà sẽ có chi phí khác nhau cho các loại cột. Nhưng nhìn chung, dao động cũng không nhiều và công ty luôn cam kết là nơi có giá thành cho thuê cột chắn inox cạnh tranh nhất trên thị trường và luôn đề cao sự tiết kiệm để đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng. 

Bảng giá thuê cột chắn inox

Bảng giá thuê cột chắn inox

Lý do chọn bảng giá thuê cột chắn inox ở Nguyễn Minh G.r.o.u.p

Chúng tôi rất vinh hạnh nếu nhận được sự lựa chọn của khách hàng để tham khảo và sử dụng bảng giá thuê cột chắn inox ở Nguyễn Minh G.r.o.u.p. Công ty luôn đảm bảo:

  • Có đa dạng các loại cột chắn với các thông số phù hợp với các sự kiện mà khách hàng có nhu cầu.

  • Mọi cột chắn luôn là sản phẩm mới, không tì vít để giúp cho sự kiện được trọn vẹn nhất, khách hàng có thể chọn lựa màu sắc cũng như các thiết kế in ấn nếu cần.

  • Cung cấp đầy đủ được số lượng và chi phí luôn đảm bảo tiết kiệm cho các khách hàng ở mỗi quy mô sự kiện khác nhau. 

  • Nhân viên tư vấn lẫn thi công luôn nhiệt tình, hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển đến tận nơi, thời gian thực hiện chính xác, không chậm trễ.

Đó chính là những gì khách hàng có thể tìm hiểu về bảng giá thuê cột chắn inox. Mong rằng, những đóng góp của Nguyễn Minh G.r.o.u.p sẽ giúp cho sự kiện của khách hàng được toàn vẹn và mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê loa đài ánh sáng 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan