CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Bảng giá thuê cột chắn inox tốt nhất

  • 2022-12-05
  • admin

Cột chắn inox đã trở thành một phần quan trọng trong việc quản lý không gian và đảm bảo an toàn tại các khu vực công cộng, cơ sở thương mại và các dự án xây dựng. Nhờ vào tính năng đa dạng và sự hiệu quả trong việc bảo vệ, cột chắn inox ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng  Nguyễn Minh Group tìm hiểu về những lợi ích mà việc thuê cột chắn inox mang lại và bảng giá thuê cột chắn inox tốt nhất

bảng giá thuê cột chắn inox tốt nhất
Bảng giá thuê cột chắn inox tốt nhất

Lợi ích của việc thuê cột chắn inox

Khi bạn tổ chức một sự kiện, việc đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên là một ưu tiên hàng đầu. Cột chắn inox có khả năng ngăn chặn va chạm và hạn chế việc xâm nhập trái phép, giúp tạo ra không gian an toàn và thoải mái cho tất cả mọi người tham gia sự kiện.

Việc sử dụng cột chắn inox giúp bạn dễ dàng kiểm soát luồng người tham dự trong sự kiện. Bạn có thể sắp xếp chúng theo cách phù hợp để hướng dẫn khách hàng vào các khu vực cụ thể, đảm bảo sự rõ ràng và thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Lợi ích của việc thuê cột chắn inox
Lợi ích của việc thuê cột chắn inox

 

Cột chắn inox không chỉ đơn thuần là một công cụ an toàn, mà còn là một phần của thiết kế thẩm mỹ trong sự kiện. Với vẻ đẹp hiện đại và sang trọng của inox, chúng có thể trở thành điểm nhấn thú vị trong không gian tổ chức sự kiện của bạn, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng tham dự.

Cột chắn inox có khả năng thay đổi vị trí dễ dàng, giúp bạn tối ưu hóa không gian sự kiện một cách linh hoạt. Bạn có thể tạo ra các khu vực riêng biệt, sắp xếp lại không gian theo nhu cầu và tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Trong việc tổ chức sự kiện, chi phí đầu tư ban đầu là một yếu tố quan trọng. Việcbiết bảng giá thuê cột chắn inox thay vì mua mới có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những sự kiện ngắn hạn hoặc cần sử dụng cột chắn trong thời gian ngắn.

Bảng giá thuê cột chắn inox
Cột chắn inox có khả năng thay đổi vị trí dễ dàng

Các loại cột chắn inox tại Nguyễn Minh Group

Cột chắn inox được sử dụng nhằm để thực hiện nên một sự phân cách mềm trong các khu vực của một sự kiện nào đó. Nó không chỉ dừng lại ở các sự kiện, nhưng có thể thấy cột chắn xuất hiện ở nhiều địa điểm khác như sân bay, rạp phim, khu vui chơi nhằm phân luồng khách hàng một cách có trật tự cũng như đem lại sự thẩm mỹ cho khu vực đó.

Các loại cột chắn có ở Nguyễn Minh Group là:

Cột chắn inox dây căng

Loại cột chắn inox dây căng với màu sắc trắng hoặc vàng, có thể in thêm logo hoặc thực hiện chiều dài dây theo yêu cầu của khách hàng.

Cột chắn inox dây nhung

Loại cột chắn inox dây nhung một trong các loại cột chắn sang trọng, sử dụng nhiều trong các sự kiện lớn để phân luồng khách hàng và các khu vực. Dây nhu khách hàng có thể lựa chọn màu xanh, đỏ, vàng và chiều dài có thể thực hiện theo yêu cầu.

Cột chắn inox kèm biển chỉ dẫn

Loại cột chắn inox kèm biển chỉ dẫn với mục đích giúp khách mời tham dự sự kiện đến đúng được với các địa điểm, khu vực có trong sự kiện đó. Các thiết kế của biển chỉ dẫn với hình thức sinh động, độc đáo, tạo sự ấn tượng với mọi người.

Theo giá thị trường, bảng giá thuê cột chắn inox hiện nay giao động từ 80,000VNĐ - 100,000VNĐ/chiếc.

 Tham khảo bảng giá thuê cột chắn inox
 Tham khảo bảng giá thuê cột chắn inox

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thuê cột chắn inox ở tại công ty qua sự tư vấn của các nhân viên. Tùy thuộc vào số lượng, cũng như là loại cột chắn của từng sự kiện cụ thể mà sẽ có chi phí khác nhau cho các loại cột. Nhưng nhìn chung, dao động cũng không nhiều và công ty luôn cam kết là nơi có bảng cho thuê cột chắn inox cạnh tranh nhất trên thị trường và luôn đề cao sự tiết kiệm để đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng. 

Lý do chọn bảng giá thuê cột chắn inox ở Nguyễn Minh Group

Chúng tôi rất vinh hạnh nếu nhận được sự lựa chọn của khách hàng để tham khảo và sử dụng bảng giá thuê cột chắn inox ở Nguyễn Minh Group. Công ty luôn đảm bảo:

- Có đa dạng các loại cột chắn với các thông số phù hợp với các sự kiện mà khách hàng có nhu cầu.

- Mọi cột chắn luôn là sản phẩm mới, không tì vít để giúp cho sự kiện được trọn vẹn nhất, khách hàng có thể chọn lựa màu sắc cũng như các thiết kế in ấn nếu cần.

- Cung cấp đầy đủ được số lượng và chi phí luôn đảm bảo tiết kiệm cho các khách hàng ở mỗi quy mô sự kiện khác nhau. 

- Nhân viên tư vấn lẫn thi công luôn nhiệt tình, hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển đến tận nơi, thời gian thực hiện chính xác, không chậm trễ.

Lý do chọn bảng giá thuê cột chắn inox ở Nguyễn Minh G.r.o.u.p
Lý do chọn bảng giá thuê cột chắn inox ở Nguyễn Minh G.r.o.u.p

Đó chính là những gì khách hàng có thể tìm hiểu về bảng giá thuê cột chắn inox. Mong rằng, những đóng góp của Nguyễn Minh Group sẽ giúp cho sự kiện của khách hàng được toàn vẹn và mang lại sự hài lòng cho mọi người.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan