CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN MINH G.R.O.U.P

Bảng giá thuê ánh sáng sân khấu mới nhất

  • 2023-02-02
  • admin

Bảng giá thuê ánh sáng sân khấu là một thông tin ích lợi giúp cho các công ty, cá nhân biết nên lựa chọn như thế nào giữ những loại đèn sân khấu phù hợp. Hãy cùng tham khảo về giá thành và dịch vụ cho thuê đèn ánh sáng sân khấu từ Nguyễn Minh Group sau đây.

Bảng giá thuê ánh sáng sân khấu
Bảng giá thuê ánh sáng sân khấu

 

Tại sao cần phải dùng đến đèn ánh sáng sân khấu?

Khi thực hiện các sự kiện ngoài trời hay trong hội trường, các sân khấu sẽ được lập nên để những người phụ trách có thể thực hiện chương trình một cách dễ dàng. Bảng giá thuê ánh sáng sân khấu khá quan trọng vì nó làm tôn lên hoàn toàn vẻ đẹp của sân khấu, giúp mọi người dễ dàng bị lôi cuốn và tập trung vào các tiết mục đang thực hiện ở trên. 

Hiện nay, tại Nguyễn Minh Group chuyên cho thuê các loại đèn để phục vụ cho các sự kiện. Từ các loại đèn chuyên dụng cho sân khấu, đến các loại đèn dùng để chụp hình, đèn đặt nơi background… Tất cả đều sẽ có thể đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng cho dù sự kiện đó có quy mô nhỏ hay lớn. Ngoài ra, song song với dịch vụ cho thuê, thì công ty cũng sẵn sàng đến lắp đặt tận nơi cho khách hàng, cũng như cung cấp luôn đến cho khách hàng các dụng cụ đi kèm như chân đèn, dây rắc hay bàn chỉnh đèn… Tất cả hòa quyện lại nhờ sự đóng góp của các đạo cụ chiếu sáng sẽ giúp cho chương trình, sự kiện diễn ra thêm chuyên nghiệp và đặc sắc.

Tại sao cần phải dùng đến đèn ánh sáng sân khấu?
Tại sao cần phải dùng đến đèn ánh sáng sân khấu?

 

Bảng giá thuê ánh sáng sân khấu tại Nguyễn Minh Group

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cho thuê các đạo cụ, ánh sáng sân khấu trong nhiều năm qua, Nguyễn Minh Group tự hào là nơi được rất nhiều khách hàng ủng hộ để sử dụng dịch vụ cho sự kiện của mình. Giá cho thuê ánh sáng sân khấu tại Nguyễn Minh Group luôn đem đến cho khách hàng những mức giá phù hợp với từng loại đèn được khách hàng sử dụng. Để có thể biết rõ ràng chi tiết cho từng loại đèn, khách hàng vui lòng truy cập vào website nguyenminhmedia.com hoặc qua hotline 0983203383.

Bảng giá cho thuê ánh sáng sân khấu tại Nguyễn Minh Group
Bảng giá cho thuê ánh sáng sân khấu tại Nguyễn Minh Group

Chúng tôi đảm bảo khá đang dạng nhu cầu của quý khách hàng với nhiều mức độ quy mô, tính chất sự kiện:

- Có đa dạng các loại mẫu mã đèn sân khấu, thích hợp cho từng sự kiện, từng khu vực với màu sắc, kích cỡ khác nhau, phù hợp cho cả sự kiện lớn lẫn nhỏ. 

- Chất lượng của các loại đèn được kiểm tra nghiêm ngặt, luôn sử dụng những sản phẩm tốt nhất và các loại đèn trước khi đem đến khách hàng đều được kiểm tra kỹ càng.

- Các kỹ thuật viên lắp đặt lẫn chỉnh ánh sáng đều được đào tạo chuyên môn tốt, thao tác làm việc tận tình, chuyên nghiệp.

- Số lượng đèn có sẵn lớn, luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu cho các sự kiện của khách hàng bất cứ lúc nào.

Lý do nên chọn Nguyễn Minh Group để thuê ánh sáng sân khấu?
Lý do nên chọn Nguyễn Minh Group để thuê ánh sáng sân khấu?

 

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá cho thuê ánh sáng sân khấu tại Nguyễn Minh Group. Để cập nhật được chi tiết các loại đèn và bảng giá, cũng như đặt lịch thuê, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé!

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT
Dịch vụ liên quan